Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Mùa trung thu yêu thương

Đăng lúc: Thứ năm - 01/10/2020 14:15 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối ngày 28/09/2020, Đoàn Trường Đại học CSND đã phối hợp cùng CLB Tình nguyện và Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Sài Gòn tổ chức chương trình “Trung thu cho em” tại Lớp học Tình thương, Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM.
Sau hai năm cùng phối hợp tổ chức dạy học thiện nguyện cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ cơ nhỡ, đến nay lớp học tình thương đã được các bạn sinh viên Đại học CSND duy trì và mở rộng hơn. Chương trình “Trung thu cho em” được tổ chức tại Lớp học Tình thương là hoạt động thường niên của CLB Tình nguyện.

Trong chương trình trung thu, CLB Tình nguyện đã trao tặng 25 phần quà gồm bánh trung thu, sữa, kẹo, khẩu trang cho các em. Ngoài ra, CLB cũng đã gửi đến các em rất nhiều dụng cụ học tập với mong muốn các em sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập.

Bên cạnh đó những trò chơi hấp dẫn cùng các phần quà bé nhỏ và các tiết mục văn nghệ được chính các bạn sinh viên Đại học Cảnh sát nhân dân chuẩn bị đã góp phần mang đến cho các em một buổi tối vui vẻ và tràn ngập tiếng cười.

Cũng vào thời gian trên tại cơ sở 2 nhà trường, Đoàn trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2020 cho các em thiếu nhi là con của Cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường. Tham gia chương trình, các em nhỏ đã được hoà mình vào không khí vui tươi, phấn khởi của Tết thiếu nhi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Biểu diễn ảo thuật, tham gia đố vui có thưởng, các trò chơi vận động, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như Chú Cuội, chị Hằng, thỏ ngọc và phá cỗ Trung thu. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã tặng hơn 80 suất quà cho các em thiếu nhi.

Tin: Cẩm Vân
Ảnh: Hoài Phương