Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Miệt mài tập luyện cho mùa giải mới

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/01/2020 15:08 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Dù tấm lưng áo ướt đẫm mồ hôi, nhưng các vận động viên vẫn nở nụ cười rạng rỡ, hăng say tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới...
        Để thành lập đội tuyển vận động viên  (cả nam và nữ) tham gia Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc lần thứ VIII năm 2020” ở nội dung Võ thuật ứng dụng, Trường Đại học CSND đã tổ chức tuyển chọn kỹ lưỡng từ sinh viên các khóa D27S, D28S và khối LT24. 
 
 
         
3 tháng qua, ngoài việc phải tham gia học tập theo chương trình, đội tuyển xếp lịch tập luyện đều đặn vào lúc 5h30 và 16h00 các ngày trong tuần. Trong điều kiện khó khăn chung của Nhà trường, nhưng các vận động viên vẫn tập luyện với lòng đam mê, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trong trang phục tập luyện, nhễ nhại mồ hôi, bạn Lê Trung An - vận động viên nữ đội tuyển Võ thuật ứng dụng chia sẻ: “Bộ môn Võ thuật ứng dụng đòi hỏi thể lực tốt, vì vậy sinh viên nữ chúng em gặp không ít khó khăn, nhưng được sự động viên từ huấn luyện viên và các bạn trong đội, đặc biệt là thầy Nguyễn Trọng Nghĩa, chúng em luôn cố gắng hết mình, hi vọng sẽ để lại ấn tượng đẹp về sinh viên trường Đại học CSND tại mùa Đại hội sắp tới.”
 
 
        Những thành tích đạt được thời gian qua của đội tuyển Võ thuật ứng dụng Trường Đại học CSND đã minh chứng cho những nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân và tập thể đội tuyển. Từ vị trí thứ 4 toàn đoàn trong lần đầu tiên tham gia Hội thao lực lượng CAND năm 2015, đội tuyển Võ thuật ứng dụng Trường ta đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn tại Hội thaolực lượng CAND năm 2016 và tiếp tục giành được giải Nhì toàn đoàn Hội thi Võ thuật ứng dụng các trường CANDnăm 2017. Phát huy tinh thần ấy, tại mùa Đại hội năm nay, đội tuyển Nhà trường đặt mục tiêu cao nhất, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để mang vinh quang về choTrường Đại học CSND.
Tin: Phạm Thị Việt
Ảnh: Quang Nhật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc