Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

“Khéo tay trang điểm” – Nét đẹp phụ nữ Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ ba - 24/03/2015 03:16 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Trong không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2015, bên cạnh việc tổ chức nhiều hoạt động xã hội tình nguyện, “chìa khóa vàng tri thức”, các trò chơi vận động ngoài trời, Hội Phụ nữ Trường Đại học CSND đã tổ chức cuộc thi “Khéo tay trang điểm” cho chị em Hội viên trong Nhà trường.
Trang điểm đẹp là lĩnh vực mà mỗi người phụ nữ đều quan tâm, vì thế, hội thi thu hút đông đảo chị em các lứa tuổi trong Nhà trường tham gia, đặc biệt có đội người mẫu thuộc U40. Sau khi bốc thăm chủ đề dự thi, 8 đội đều đầu tư kĩ lưỡng về trang phục và dụng cụ trang điểm. Trong thời gian 60 phút, các đội đã thực hiện trang điểm, trang phục, làm tóc cho phù hợp với phong cách dạ tiệc, đi biển hay tự nhiên.
Ở phần thi trang điểm, các đội không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu xử lý khiếm khuyết, tạo điểm nhấn trên gương mặt người mẫu, mà còn thể hiện khiếu thẩm mỹ, sự khéo léo trong thiết kế những kiểu tóc vừa hài hòa với khuôn mặt người mẫu, vừa phù hợp với phong cách trang điểm đã lựa chọn, khiến họ trở nên bừng sáng và xinh đẹp.
Đặc biệt ở phần thi trả lời câu hỏi về kiến thức trang điểm đã gây sự chú ý đối với chị em cổ động viên. Đây là phần chia sẻ kinh nghiệm, thông tin bổ ích liên quan đến những mẹo nhỏ và kỹ thuật trang điểm. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải 3.

 
 
Mẫu đạt giải nhất (phong cách dạ tiệc)

 
 Hai mẫu đạt giải nhì (phong cách đi biển và phong cách tự nhiên)
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Nho Nam, Ảnh: Thùy Mai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc