CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CSND - LẦN THỨ 16, NHIỆM KÌ 2020-2025

Khai mạc Giải bóng đá khối cán bộ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng lúc: Thứ tư - 25/10/2017 06:21 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
          Bóng đá luôn là môn thể thao vua, nhất là trong môi trường đại đa số là nam giới như Đại học CSND thì mỗi giải bóng là một mùa reo hò của cổ động viên. Hòa cùng không khí hân hoan chào đón kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, giải bóng đá nam khối cán bộ, giảng viên lần thứ IV được chính thức khai mạc lúc 16h ngày 15.10.2017, các trận đấu được tổ chức tại sân bóng đá nhân tạo của nhà trường và giải đấu kéo dài đến ngày 20.11.2017.

Đến tham dự buổi  lễ khai mạc đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức giải. Giải bóng đá năm nay có sự tham gia góp mặt của 12 đội bóng đến từ các khoa, bộ môn, phòng và các trung tâm của Nhà trường. Các đội ra sân với tinh thần thi đấu cao thượng, giao lưu học hỏi và tăng cường đoàn kết gắn bó.

Ngay từ lượt trận đầu của giải đấu, không khí tại sân bóng náo nhiệt hơn bao giờ hết bởi tiếng cổ vũ vang lên không ngớt. Không phụ lòng mong đợi của cổ động viên hầu hết là sinh viên, các vận động viên là những cán bộ, là các giảng viên đã có những pha bóng gay cấn, đẳng cấp, những đường chuyền tinh tế và những bàn thắng đẹp mắt.

Giải đấu này là hoạt động truyền thống của nhà trường diễn ra hàng năm không chỉ đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao tăng cường sức khoẻ cho cán bộ, giảng viên mà còn tạo nên không gian giao lưu lành mạnh của các đơn vị nhà trường và khơi dậy tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình vì sự phát triển của nhà trường.

Hiện nay, các đội đang thi đấu vòng loại ở các bảng đấu, các đội nỗ lực hết mình, cạnh tranh nhau vị trí nhất bảng để giành vé vào tứ kết, chung kết và cuối cùng là  nâng cao chiếc cúp vô địch giải đấu.
Tác giả bài viết: Hồ Bá Linh