Rss Feed

Hội viên nữ Đại học CSND thanh lịch, tài năng

Đăng lúc: Thứ năm - 26/04/2018 19:03 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Danh hiệu hội viên nữ Đại học CSND thanh lịch, tài năng đã được trao cho chi hội Khối liên quân và D25S
        Trong không khí hân hoan của những ngày tháng 4 lịch sử, tối ngày 26/4/2018, Hội thi “Phụ nữ Đại học Cảnh sát Nhân dân thanh lịch, tài năng năm 2018” đã diễn ra tại cơ sở 1 Nhà trường. Cuộc thi nhận được sự tài trợ của công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng, công ty TNHH Long Hỷ.
 

Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho nhà tài trợ Hội thi
 
        Đến dự Hội thi về phía khách mời có Thượng tá Đặng Thùy Dương - Ủy viên thường vụ Hội Phụ nữ Tổng cục Chính trị CAND, Thượng tá Nguyễn Thị Xuyến - Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp CSND VI, đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ các CAND khu vực phía Nam. Về phía đơn vị tài trợ có ông Lâm Quốc Vinh tổng giám đốc Công ty Long Hỷ, bà Nguyễn Thị Thuỳ Ngân đại diện công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng. Về phía nhà trường có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể và đông đảo cán bộ, hội viên, đoàn viên thanh niên nhà trường.
 Thi “Duyên dáng Hội viên”
 
        Tại hội thi, đại diện Hội phụ nữ Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội Phụ nữ, trưởng ban tổ chức đã phát động chương trình nhắn tin ủng hộ chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương giai đoạn 2018-2020 do TW hội LIên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Tư lệnh Biên phòng phát động.
        Không còn sự chỉnh chu, khô cứng khi khoác lên mình bộ quân phục cảnh sát, các cô gái tự tin, kiêu hãnh sải bước trên sân khấu, dịu dàng, thướt tha trong tà áo dài truyền thống. Những bông hồng xanh đã mang đến phần thi “Duyên dáng hội viên” một làn gió mới đầy hương sắc, đẹp theo cách rất riêng của phụ nữ Đại học CSND.
 


 

Thi “Tài Năng”
 
        Mặc dù mỗi tiết mục chỉ gói gọn trong vòng 5 phút, nhưng phần thi “Tài năng” đã đem đến nhiều bất ngờ cho khán giả không chỉ bởi sự chuẩn chị chu đáo, dàn dựng công phu, mà còn bởi sự đa tài của các cô gái với những điệu múa Ấn Độ uyển chuyển, những điệu nhảy năng động, cá tính, hay sự dẻo dai, những đường cong “thần thánh” của môn yoga...
        Ở phần thi Ứng xử, với những câu trả lời cô đọng, đầy đủ, các thí sinh đã chia sẻ những nhận thức về phẩm chất người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ CAND, về trách nhiệm của người hội viên trong thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua của Nhà nước, Bộ Công an, về những kinh nghiệm trong giữ lửa hạnh phúc gia đình....
 

2 Giải Nhất thuộc về đội thi đến từ chi hội Khối liên quân và D25S
 

Chi hội Hậu cần và D27S giành giải Nhì


4 Giải Ba được trao cho các chi hội Trung tâm, Quản lý nhà ăn, D26S và Liên thông 22
 
        Mặc dù được Ban Giám khảo đánh giá kết quả riêng, nhưng phần thi “Trái tim nhân ái” được coi là điểm nhấn quan trọng của Hội thi bởi tính thiết thực và ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Ngay sau khi phát động phần thi này, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều ý tưởng về các hoạt động thiện nguyện đến từ các đội thi, trong đó tập trung hướng đến chương trình dạy phụ đạo kiến thức các bậc học phổ thông cho trẻ em hiện đang sống tại các trung tâm nuôi dưỡng, tàn tật, mồ côi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, hướng đến những đồng bào khó khăn, vùng sâu vùng xa. Nhiều ý tưởng tuy không mới như quyên góp quần áo, sách cũ, vật dụng gia đình còn sử dụng được... nhưng với những cách làm sáng tạo, cố gắng phát huy tối đa lợi thế, ưu điểm của sinh viên Đại học CSND, các đội thi đã mang đến Hội thi một khía cạnh khác, đó không chỉ là cuộc thi về vẻ đẹp, tài năng, trí tuệ, mà còn góp phần hướng các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên tới cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội, san sẻ tình yêu thương đối với những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn.
        Khép lại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 Giải Nhất cho đội thi đến từ chi hội Khối liên quân và D25S, 2 Giải Nhì thuộc về đội thi đến từ chi hội Hậu cần và D27S, 4 Giải Ba được trao cho các chi hội Trung tâm, Quản lý nhà ăn, D26S và Liên thông 22.
        Ngoài ra, BTC cũng trao 4 Giải Phụ “Đội thi áo dài duyên dáng nhất” cho chi hội D25S, “Trái tim nhân ái” cho chi hội D27S, “Đội thi tài năng nhất” cho Chi hội Hậu cần và “Ứng xử hay nhất” cho chi hội D27S.
 
Tin: Văn Long
Hình: Thái Bình - Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

 

Văn bản mới

Số: 01/QĐ-BCĐTW
Tên: (QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH PHƯƠNG ÁN TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019)

Ngày BH: (14/08/2018)

Số: 772/QĐ-TTg
Tên: (QUYẾT ĐỊNH VỀ TỔ CHỨC TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019)

Ngày BH: (25/06/2018)

Số: 491/QĐ-TTg
Tên: (Quyết định phê duyệt điều chỉnh chiến lược quốc gia về quản lý tổng hợp chất răn đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050)

Ngày BH: (06/05/2018)

Số: 1250/QĐ-TTg
Tên: (Quyết định phê duyệt chiến lược quốc gia về đa dạng sinh học đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030)

Ngày BH: (30/07/2013)

Số: 582/QĐ-TTg
Tên: (Quyết định về việc phê duyệt đề án tăng cường kiểm soát ô nhiễm môi trường do sử dụng túi ni lông khó phân hủy trong sinh hoạt đến năm 2020)

Ngày BH: (10/04/2013)

Số: 25/CT-TTg
Tên: (CHỈ THỊ VỀ MỘT SỐ NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP CẤP BÁCH VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG)

Ngày BH: (30/08/2016)

Số: 991/BGDĐT-QLCL
Tên: (Về việc hướng dẫn thực hiện Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2018)

Ngày BH: (14/03/2018)

Số: Số: 430/QĐ-BCA-V19
Tên: (Ban hành Kế hoạch thực hiện dân chủ trong Công an nhân dân năm 2018)

Ngày BH: (28/01/2018)

Số: Số: 304/T48
Tên: (V/v khảo sát chất lượng đào tạo của Nhà trường)

Ngày BH: (13/03/2018)

Số: 13/2017/QH14
Tên: (Luật Cảnh vệ)

Ngày BH: (19/06/2017)