CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM (19/8/1945 - 19/8/2020), 15 NĂM NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC (19/8/2005 - 19/8/2020)

Hội thi lái xe giỏi, an toàn khu vực phía Nam năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 28/10/2019 09:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Từ ngày 23 đến 25/10/2019, tại Trường Cao đẳng Nghề Giao thông vận tải Trung ương 3, Quận 12, TP.HCM, Công đoàn CAND đã tổ chức Hội thi lái xe giỏi, an toàn khu vực phía Nam năm 2019.
        Hội thi có sự tham gia của 19 đội thi đến từ Công đoàn công an các đơn vị phía Nam, trải qua 3 phần thi Lý thuyết bằng phương pháp trắc nghiệm trên máy tính gồm 30 câu hỏi; thi Thực hành kỹ năng lái xe theo sa hình của Bộ Giao thông vận tải theo quy định và thi Trả lời câu hỏi tình huống.

Hội thi là hoạt động thường niên do Công đoàn CAND tổ chức ở 2 khu vực phía Bắc và phía Nam nhằm kiểm tra, đánh giá trình độ tay nghề, trang bị cho cán bộ, đoàn viên công đoàn đang lái xe trong đơn vị hiểu biết sâu sắc về luật an toàn giao thông, văn hoá giao tiếp ứng xử, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Qua thời gian thi hấp dẫn, kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 3 giải A, 4 giải B và 4 giải C cho các đoàn có thành tích cao. Công đoàn Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân tham dự và xuất sắc giành được giải A toàn đoàn, trong đó có các giải phụ: giải Nhất lái xe hạng E, giải Ba lái xe hạng B2, giải Khuyến khích lái xe hạng D và giải Ba phần thi Xử lí tình huống.
Tác giả bài viết: Cẩm Vân – Phùng Văn Bách