Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Chung tay vì một mùa xuân ấm áp

Đăng lúc: Thứ hai - 06/01/2020 10:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Với mong muốn mang đến một cái Tết Nguyên đán đầy ý nghĩa, ngày 5/1/2020, Hội phụ Trường Đại học CSND đã tổ chức cuộc thi “Làm đồ handmade gây quỹ từ thiện Xuân 2020”.


 

        Từ những nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường như giấy tái chế, những vỏ lon bỏ đi, chai nhựa đã dùng, cành cây khô, vải… , 10 đội thi đến từ các chi hội, chi đoàn đã phát huy sự sáng tạo, bàn tay khéo léo để tạo nên những sản phẩm vừa độc đáo, tiện ích, lại không kém phần đẹp mắt như lọ hoa trang trí, nhà bằng tăm, dây buộc tóc xinh xinh, những cành đào, cành mai đầy sắc xuân cùng nhiều sản phẩm đa dụng khác. Kết thúc Cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội 7, giải Nhì cho Đội 5 và Đội 6; các Đội 1, 2 và 3 cùng đạt giải Ba.
 

 
 
        Được biết tất cả sản phẩm của Cuộc thi sẽ được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện cho những hoạt động tình nguyện Xuân 2020, đặc biệt là giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm no, đầy đủ hơn. Bên cạnh ý nghĩa nhân văn đó, với việc tạo ra một sân chơi bổ ích để các bạn đoàn viên, hội viên được thỏa sức sáng tạo, thể hiện tài năng của bản thân, Cuộc thi đã chuyển tải thông điệp ý nghĩa về bảo vệ môi trường, sử dụng các nguyên liệu tái chế trong toàn khối sinh viên.
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nguyệt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc