Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

Hội chợ ẩm thực “Xuân tình nguyện”

Đăng lúc: Thứ tư - 11/01/2017 13:29 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Hưởng ứng Ngày học sinh sinh viên Việt Nam và chào mừng Xuân Đinh Dậu năm 2017, tối ngày 9/1/2017, Đoàn Trường Đại học CSND tổ chức “Hội chợ ẩm thực” với chủ đề Xuân tình nguyện tại cơ sở 2 của Nhà trường.

Các gian hàng tại Hội chợ

Tiếp nối thành công của các lần tổ chức trước, hội chợ ẩm thực năm nay được đầu tư hoành tráng, công phu, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Đặc biệt, doanh thu của các gian hàng tại Hội chợ sẽ được đóng góp cho quỹ tình nguyện xuân - một chương trình tình nguyện do Đoàn trường tổ chức trong thời gian tới, điều này càng làm cho chương trình thêm phần ý nghĩa.

Các gian hàng “quảng bá” sản phẩm

Tham gia Hội chợ, các gian hàng đều được chuẩn bị kĩ lưỡng từ khâu trang trí đến quảng bá, giới thiệu sản phẩm, đặc biệt là thực đơn đồ ăn, thức uống phong phú, đa dạng như xiên nướng, kem xôi, bánh cuốn, các loại nước giải khát ( trà đào, trà sữa, chè…). Bên cạnh đó, Hội chợ còn khuấy động bầu không khí với các trò chơi giải trí như bắt vịt, ném chai, quay thưởng may mắn,... cùng những màn biểu diễn, pha chế đẹp mắt của bartender Trần Ngọc Hiếu khiến không khí càng trở nên đông vui, náo nhiệt.

Tham gia các trò chơi tại Hội chợ

Bartender Trần Ngọc Hiếu biểu diễn pha chế

Một điểm nhấn độc đáo của chương trình là cuộc thi nấu ăn. Với thời gian 30 phút cùng những nguyên liệu được chuẩn bị sẵn, qua bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn của những “đầu bếp sinh viên”, các đội thi đã mang đến bữa tiệc ẩm thực đầy màu sắc với những món ăn ngon, đầy sự sáng tạo, tinh tế nhưng cũng đậm chất sinh viên. Kết thúc Hội chợ, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi đoàn CSKT D25S, giải nhì cho chi đoàn CSGT D25S và CSMTr  D25S, giải Ba cho chi đoàn B2CSĐT D26S và CSGT D26S.

Các đội tham gia phần thi nấu ăn
Tác giả bài viết: Phú Hưng