Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Giao lưu văn nghệ giữa sinh viên Trường Đại học Cảnh sát nhân dân và Đại học ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ năm - 17/03/2016 20:35 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Hướng tới Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và 60 năm ngày truyền thống Đoàn thanh niên Bộ Công an, tối ngày 15/3/2016, Câu lạc bộ Văn hóa thanh niên Đoàn trường Đại  học CSND đã tổ chức giao lưu văn nghệ với Câu lạc bộ Nữ sinh trường Đại học Ngân hàng – Thành phố Hồ Chí Minh, sự trẻ trung, năng động đã tạo nên không khí vui tươi, rộn ràng cho buổi giao lưu.
 
 
      Đến dự đêm giao lưu, đồng chí  Thượng tá Vũ Đức Du – Phó trưởng phòng QLHV Trường Đại học CSND đã có những lời động viên, chia sẻ rất chân tình đối với sinh viên hai trường. Ngoài việc ghi nhận sự nỗ lực, nhiệt tình trong công tác tổ chức của Ban chủ nhiệm hai CLB, đồng chí cũng mong muốn sẽ có nhiều chương trình giao lưu hơn nữa giữa hai trường và với các trường khác trên địa bàn Thành phố, để sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập cũng như trong công tác tổ chức sinh hoạt Đoàn.
       Đến với chương trình, các bạn sinh viên không chỉ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ dàn dựng công phu, đặc sắc đến từ hai trường, mà còn bất ngờ, thú vị hơn bởi những tiết mục kết hợp biểu diễn một cách độc đáo của đội văn nghệ CLB Văn hóa thanh niên và CLB Nữ sinh. Quả thật sự nhiệt tình, hăng hái, sôi nổi của tuổi trẻ bao giờ cũng đem lại những điều tuyệt vời nhất. Bạn Hoàng Nguyễn Quỳnh Giao, thành viên Ban chủ nhiệm CLB Văn hóa thanh niên bộc bạch : “ Mình có một mong muốn rằng, cho dù sinh hoạt, học tập hay làm việc ở bất cứ môi trường nào, các bạn cũng sẽ phát huy hết sức tinh thần xung kích, sáng tạo, năng động của tuổi trẻ, góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển hơn trên con đường hội nhập với thế giới”.
      Chương trình giao lưu khép lại trong niềm hân hoan và hứng khởi của các bạn sinh viên tham gia. Hi vọng một ngày không xa, họ lại được gặp nhau, cùng thắp lên ngọn lửa hồng rực cháy của tuổi trẻ, của đam mê và khát vọng.
Tác giả bài viết: Tạ Thị Thu Hiển
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc