Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Giao lưu bóng chuyền, văn nghệ chào mừng 85 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ hai - 21/03/2016 02:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016), chiều ngày 19/5/2016, Đoàn Trường Đại học Cảnh sát nhân dân đã tham gia giải thi đấu bóng chuyền và giao lưu văn nghệ tại Trường Đại học Trần Đại Nghĩa. Giải đấu còn có sự tham gia của các đội bóng đến từ Trường đại học Trần Đại Nghĩa, Đại học An ninh nhân dân, Đại học Công nghiệp, Lữ đoàn phòng không quân khu QK7, Bệnh viện 175, Quận đoàn Gò Vấp.

Với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, phát triển các hoạt động thể dục thể thao, đặc biệt là tạo cơ hội để kết nối sinh viên đến từ nhiều trường đại học khác nhau, Giải đấu không chỉ nhận được sự cổ vũ từ lực lượng sinh viên hùng hậu, mà còn được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên các Trường. Các đội bóng đã thi đấu, cống hiến hết mình với những màn rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính, lối đánh bóng kỹ thuật và sự nhạy bén trong hiểu ý đồng đội, mang đến cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng và cuồng nhiệt.

Đội thi Trường Đại học CSND

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi

Chung cuộc, Tuổi trẻ Đoàn trường Đại học CSND đã xuất sắc giành giải nhất, giải Nhì thuộc về Trường Đại học Trần Đại Nghĩa; hai đội Đại học An ninh và Lữ đoàn phòng không QK7 đồng giải ba.
      Tối cùng ngày, đoàn Trường Đại học CSND cũng đã tham gia giao lưu văn nghệ tại Trường Đại học Trần Đại Nghĩa, đóng góp cho chương trình những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc, thể hiện tinh thần nhiệt huyết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ Trường Đại học CSND.
Tác giả bài viết: Trần Đại Nghĩa