Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Giải bóng đá nam khối cán bộ Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ tư - 15/04/2015 11:12 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe luôn được Trường Đại học CSND quan tâm, khuyến khích. Trong đó, bóng đá là môn thể thao được nhiều cán bộ, sinh viên lựa chọn để rèn luyện sức khỏe sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng. Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và hướng tới kỷ niệm 39 năm thành lập Trường Đại học CSND, thời gian qua, đã có nhiều Giải bóng giao hữu, giải bóng đá sinh viên Đại học CSND mở rộng được tổ chức, tuy nhiên, Giải bóng đá nam khối cán bộ, giảng viên vẫn thể hiện một sức hút riêng, bởi đây là nơi người thầy được thể hiện mình ở một khía cạnh khác, đó là những cầu thủ nhiệt huyết trên sân cỏ.
 

Các đội bóng tại Lễ khai mạc giải đấu
 
Khởi tranh từ ngày 6/4/2015, giải bóng đá nam khối cán bộ Trường Đại học CSND đã khiến không khí sân Trường vào mỗi buổi chiều trở nên sôi động, náo nhiệt, những tiếng hò reo cổ vũ vang lên không ngớt. Khi những giảng viên trở thành cầu thủ trên sân, không khí của ngày hội bóng đá càng trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết.
Giải đấu không chỉ thu hút sự quan tâm, cổ vũ của cán bộ, giảng viên, công nhân và sinh viên Nhà trường, mà tầm ảnh hưởng của nó còn được khẳng định bởi “mức độ phủ sóng” những thông tin liên quan đến Giải. Kể cả những người không trực tiếp theo dõi trận đấu cũng được tường thuật thường xuyên, chi tiết về tình hình, kết quả và cả những tình huống gay cấn trên sân cỏ. Nếu như ngày thường, Trường chỉ đơn thuần chú trọng đến công tác khoa học thì thời gian này, việc cập nhật tình hình Giải đấu cũng được xem là một ưu tiên, thậm chí trong các buổi nghị sự, đây cũng làm một vấn đề được bàn luận sôi nổi, nhận được sự quan tâm của Ban Giám hiệu, mỗi tập thể và cá nhân trong Nhà trường.
 

 
 
Giải đấu có sự tham gia của 16 đội bóng đến từ 34 khoa, bộ môn, phòng và trung tâm của Nhà trường. Ngay khi Kế hoạch Giải được thông báo, các đội bóng đã tăng cường tập luyện về thể lực, kỹ thuật, tổ chức nhiều trận đấu giao hữu, sẵn sàng tham gia Giải đấu với sự chuẩn bị tốt nhất. Vì vậy, ngay từ những trận đấu mở màn, các đội đã làm nóng sân cỏ và lực lượng cổ động viên bằng những pha tranh bóng gay cấn, những đường chuyền, bàn thắng đẹp mắt, thể hiện đẳng cấp của môn thể thao vua.
Hiện nay, vòng loại đang diễn ra sôi nổi tại 4 bảng đấu, các đội nỗ lực hết mình, cạnh tranh nhau vị trí nhất nhì bảng để có thể tiếp tục bước vào tứ kết.
         
 
Tác giả bài viết: Tin: Đào Trần Hoàng Lê, Ảnh: Phạm Đại Nghĩa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc