Rss Feed
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CSND - LẦN THỨ 16, NHIỆM KÌ 2020-2025

Gặp mặt kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đăng lúc: Thứ bảy - 21/10/2017 08:35 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2017, Hội phụ nữ nhà trường tổ chức buổi gặp mặt các thể lệ cán bộ làm công tác Hội phụ nữ qua các thời kỳ. Đến dự và chúc mừng chị em có đồng chí Đại tá, PGS, TS. Trần Thành Hưng – Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí Đồng Thị Tuyết, Chu Thị Lan, Nguyễn Thị Dung, Nguyễn Thị Phương Thảo, Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Đinh Thị Lành, Nguyễn Thị Nhẫn  – Nguyên cán bộ Hội phụ nữ Nhà trường qua các thời kì, đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể hội viên phụ nữ.
 


 
          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội phụ nữ đã báo cáo kết quả các mặt công tác Hội và phong trào phụ nữ Nhà trường thời gian qua, trong đó, Hội phụ nữ vinh dự được tin tưởng chọn làm Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 gồm 9 đơn vị là Hội phụ nữ các trường CAND và Hội phụ nữ Tổng cục phía Nam, tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày Gia đình Việt Nam 28/6 trong Cụm thi đua số 3, tạo nên phong trào thi đua sôi nổi và gắn kết chị em hội viên các trường CAND và Hội Phụ nữ khối cơ quan Tổng cục phía Nam. Đặc biệt, Hội Phụ nữ nhà trường đẩy mạnh hoạt động tình nguyện xã hội, “Uống nước nhớ nguồn”, tình nghĩa, từ thiện, quan tâm trực tiếp đến chị em hội viên. Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Hội Phụ nữ đã giới thiệu mô hình "chiếc hộp nhân ái" đã được triển khai rộng rãi trong nhà trường thời gian qua.
 
 

 
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đại tá, 
PGS, TS. Trần Thành Hưng đã khẳng định vai trò quan trọng và ghi nhận những đóng góp lớn lao của Hội phụ nữ cho sự phát triển vững mạnh, toàn diện của Nhà trường. Các đồng chí luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng của nữ cán bộ, giảng viên, sinh viên CAND, sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong công việc, cuộc sống; là những tấm gương vượt khó, giàu nghị lực, giỏi việc trường, đảm việc nhà; nhiều đồng chí là chiến sĩ thi đua cơ sở, học viên giỏi, học viên xuất sắc. Đồng chí Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến toàn thể chị em phụ nữ, chúc các đồng chí mãi là những đóa hoa tỏa ngát hương thơm, tô đẹp cuộc sống.
 
 
          Trước đó, Hội phụ nữ nhà trường đã tổ chức các hoạt động thể thao trong các chi hội.
 
Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Dũng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc