Rss Feed
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CSND - LẦN THỨ 16, NHIỆM KÌ 2020-2025

Đồng hành cùng trẻ em mồ côi, khuyết tật trên địa bàn quận Thủ Đức

Đăng lúc: Thứ tư - 27/12/2017 15:10 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
        Ngày 24/12/2017, Khoa Cảnh sát điều tra – Trường Đại học CSND tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dưỡng tại trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình.
        Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình (phường Bình Chiểu - Thủ Đức) là cơ sở xã hội được giao nhiệm vụ tiếp nhận, nuôi dưỡng, giáo dục và chữa bệnh cho trẻ em mồ côi bị bỏ rơi, con đối tượng xã hội, trẻ khuyết tật bại não, bại liệt. Cùng nằm trên địa bàn quận Thủ Đức nên Nhà trường đã nhiều lần tổ chức cho cán bộ, sinh viên đến thăm hỏi và tặng quà cho trẻ em thiếu nhi đang được nuôi dạy tại Trung tâm.
         Thăm và tặng quà nhân dịp cuối năm, đoàn đã tặng 160 phần quà cho các cháu và tặng Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ trẻ em Tam Bình 10 triệu đồng. Trước đó, Khoa cũng dã tổ chức cho giảng viên, sinh viên chuyên ngành thăm tặng quà cho các cháu vùng biên giới huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh. Trong thời gian tới, Khoa CSĐT tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục sinh viên có tinh thần trách nhiệm xã hội, chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người Chiến sỹ Công an trong lòng quần chúng nhân dân.
Tác giả bài viết: Tin: Nguyễn Văn Hiển; Ảnh: Đức Trung
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc