Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Đồng hành cùng bà con miền Trung sau lũ

Đăng lúc: Thứ tư - 28/10/2020 15:13 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nhiều vật dụng thiết thực, nhu yếu phẩm trị giá 264.000.000 đồng đã được đoàn giảng viên Khoa Cảnh sát giao thông - Trường Đại học CSND trao tặng cho các gia đình bị ảnh hưởng của đợt mưa lũ tại hai tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.
         Sau những ngày mưa lũ lịch sử, miền Trung đã gánh chịu những thiệt hại hết sức nặng nề, trong đó có 2 tỉnh Thừa Thiên huế và Quảng Trị. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND, Khoa CSGT đã tổ chức hoạt động quyên góp áo phao, phao, xuồng máy, các nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt… nhằm tiếp sức cho các đơn vị Công an cơ sở tại vùng “rốn lũ” và kịp thời cứu trợ cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sau ảnh hưởng của đợt thiên tai. Được biết, tổng kinh phí thu được là 264.000.000 đồng, từ nguồn đóng góp của Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, đường thủy Công an TP.HCM, Cộng đồng cựu sinh viên Học viện Công Nghệ Châu Á (AIT) tại Việt Nam cùng một số đơn vị, cá nhân...


Đoàn công tác đến thăm hỏi, tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề bởi thiên tai tại xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế
 
   Ngày 22/10/2020, Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà cho 15 hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề từ đợt lũ tại Phường Hương Xuân, Thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế. Các hộ dân nhận quà được lựa chọn thông qua chính quyền địa phương, căn cứ vào mức độ thiệt hại sau trận lũ.
 

Đoàn công tác trao tặng áo phao cho Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị
 
        Ngày 23/10/2020, Đoàn tiếp tục di chuyển đến địa bàn huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Tại đây, Đoàn đã trao tặng 100 áo phao, 1 xuồng máy cho Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị để phục vụ cứu hộ, cứu nạn; trao tặng 1.000 phần quà là nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt cho người dân trên địa bàn xã Triệu Phước, mong người dân ở đây sớm ổn định đời sống.
 
Trao tặng, hỗ trợ lắp đặt xuống máy cho đơn vị địa phương


Trao quà cho các hộ dân xã Triệu Phước, huyện Triệu Phong gặp khó khăn sau lũ
 
Hoàng Kim Ngọc
   
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc