Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 46
  • Khách viếng thăm: 45
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 4610
  • Tháng hiện tại: 110031
  • Tổng lượt truy cập: 2084641

Đối thoại với hội viên Hội phụ nữ

Đăng lúc: Thứ năm - 16/03/2017 10:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Chiều ngày 15/3/2017 Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân tổ chức đối thoại với hội viên là sinh viên. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội Phụ nữ chủ trì buổi buổi đối thoại.
       Mở  đầu buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương thay mặt Ban chấp hành Hội Phụ nữ Nhà trường đã có những chia sẻ hết sức chân thành và sâu sắc đến hội viên qua những câu chuyện gắn liền với cuộc sống sinh hoạt và học tập hằng ngày của hội viên. Qua đó đã động viên, nhắc nhở hội viên, đặc biệt là đối với những hội viên là sinh viên khóa D26S còn nhiều bỡ ngỡ, đang làm quen với các quy định với môi trường học tập, rèn luyện của lực lượng vũ trang. Buổi đối thoại cũng đã giải quyết những khó khăn, thắc mắc của chị em hội viên xung quanh các vấn đề trang phục hàng ngày, điều lệnh CAND, tác phong, cách sinh hoạt tập thể… Bằng sự giải đáp tận tình, đúng trọng tâm, thẳng thắn của các đồng chí trong Ban chấp hành Hội Phụ nữ Nhà trường đã giúp cho hội viên có cái nhìn toàn diện, đầy đủ hơn về cuộc sống cũng như ý thức được bản thân cần phải làm gì để hát huy được vẻ đẹp của người phụ nữ CAND ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
 

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương - Chủ tịch Hội Phụ nữ chủ trì buổi buổi đối thoại
 
       Phát biểu kết luận buổi đối thoại, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương nhấn mạnh “Ban Chấp hành Hội Phụ nữ nhà trường luôn mong muốn được đồng hành cùng các đồng chí trong học tập, rèn luyện và tham gia các phong trào.Chỉ cần các đồng chí có nguyện vọng, chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện hết mình”. Thêm đó, đồng chí Chủ tịch còn khuyến khích, vận động các chị em tham gia các phong trào do Hội Phụ nữ tổ chức như cuộc thi Erobic, các buổi sinh hoạt chuyên đề chung nhằm rèn luyện các kĩ năng cơ bản trong đời sống… Sắp tới, Hội Phụ nữ sẽ mở thêm một lớp luyện tập Erobic, Yoga vào các ngày trong tuần nhằm thúc đẩy niềm đam mê, rèn luyện sức khỏe, sắc đẹp cho chị em hội viên.
 

 
       Đại diện hội viên khóa D26S, đồng chí Nguyễn Thảo Mai – B1HS đã gửi những lời cảm ơn chân thành đến với BCH Chi hội Phụ nữ nhà trường đã tổ chức một  buổi đối thoại ý nghĩa và thành công như vậy. Ngoài ra đồng chí còn mong muốn Ban Chấp hành Hội phụ nữ Nhà trường nên thường xuyên tổ chức nhiều buổi đối thoại hơn để các chị em hội viên có cơ hội tiếp xúc và thể hiện tâm tư tình cảm của mình. 
Tác giả bài viết: Tin: Yến Nhi; Hình: Đoàn Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc