Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Đoàn viên thanh niên chung tay bảo vệ môi trường

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2019 08:41 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hưởng ứng phong trào “Chung tay bảo vệ môi trường, chống rác thải nhựa”, tạo dựng môi trường sống, sinh hoạt xanh - sạch - đẹp, vừa qua, CLB Tình nguyện Trường Đại học CSND đã phối hợp với Đoàn phường Linh Tây, quận Thủ Đức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.
        Hơn 60 bạn là cộng tác viên, thành viên CLB Tình nguyện, đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND và phường Linh Tây đã tổ chức tuyên truyền cho hơn 200 hộ dân về công tác bảo vệ môi trường, bóc gỡ hàng trăm biển quảng cáo sai quy định trên các trụ điện, bờ tường, phát quang bụi rậm, dọn sạch các điểm tụ đọng rác trên các tuyến đường số 6, số 8, số 9 thuộc phường Linh Tây.

Với những kết quả đạt được đáng ghi nhận, hoạt động đã phát huy sức mạnh phối hợp, vai trò của đoàn viên thanh niên CLB Tình nguyện nói riêng và của Trường Đại học Cảnh sát nhân dân nói chung; sự đoàn kết, gắn bó với Đoàn phường Linh Tây; đồng thời xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.
       Góp phần chung tay bảo vệ môi trường, vừa qua, Trường Đại học CSND cũng đã phát động “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” với nhiều nội dung thiết thực như đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên; Treo băng rôn, khẩu hiệu về bảo vệ môi trường; Tổng vệ sinh môi trường tại doanh trại 2 cơ sở, phân loại rác tại nguồn, thu gom, thu hồi sản phẩm thải bỏ, trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên 2 cơ sở của trường; Nghiên cứu áp dụng các giải pháp hạn chế sử dụng túi nilon, sản phẩm nhựa dùng một lần trong nhà trường; Khơi thông dòng chảy, nạo vét các kênh, mương, cống thoát nước xung quanh khu vực trường...

Tin: Cao Quý
Ảnh: Trường Duy