Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Đoàn vận động viên Đại học CSND tham gia Đại hội khoẻ “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VIII năm 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/07/2020 14:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Nằm trong khuôn khổ các nội dung thi đấu của Đại hội khoẻ “Vì An ninh Tổ quốc” lần thứ VIII năm 2020 do Bộ Công an tổ chức, môn Chạy vũ trang - Việt dã đã thi đấu vào ngày 10/7 vừa qua tại khu vực quanh bờ hồ Xuân Hương, Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 
        Cuộc thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi với sự cổ vũ đông đảo của người dân và du khách. Ở nội dung Chạy vũ trang - Việt dã có 81 đoàn tham dự với 382 VĐV (294 VĐV nam, 88 VĐV nữ). Có 8 nội dung thi đấu, gồm 4 nội dung thi đấu của nam, tranh giải cá nhân và đồng đội 2 nhóm tuổi (18 - 27 tuổi và trên 27 tuổi); 4 nội dung thi đấu của nữ, tranh giải cá nhân và đồng đội 2 nhóm (18 - 27 tuổi và trên 27 tuổi).
         Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân đã thành lập đội tuyển gồm có 14 thành viên để tham dự Giải Chạy vũ trang - Việt dã lần này. Trải qua quá trình tập luyện vất vả, sự nỗ lực hết mình trong ngày thi đấu cũng như sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo Nhà trường, lần đầu tiên các VĐV đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc tốt nhất từ trước đến nay, cụ thể: 04 giải cá nhân trong đó có 01 Huy chương bạc nữ nhóm , 01 giải khuyến khích nữ nhóm 1 và 02 giải khuyến khích nam nhóm 2; 02 giải đồng đội trong đó có 01 Huy chương bạc đồng đội nữ nhóm 1 và 01 huy chương đồng đồng đội nam nhóm 2.
         Đại hội khỏe “Vì An ninh Tổ quốc” được tổ chức 5 năm một lần, là sự kiện thể thao lớn của lực lượng CAND, có ý nghĩa quan trọng để đánh giá, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao và các hoạt động thể thao ứng dụng trong CAND, nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần của CBCS, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng và Nhà nước giao trọng trách.
 
Tin: Khánh Tân
Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc