Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Đoàn thanh niên Trường Đại học CSND tham gia hội trại “Theo bước chân những người anh hùng”

Đăng lúc: Thứ hai - 03/08/2015 15:35 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống CAND (19/8/1945-19/8/2015), 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ (19/8/2005-19/8/2015), vừa qua, Đoàn thanh niên Bộ Công an đã phối hợp tổ chức hội trại “Theo bước chân những người anh hùng” tại Khu di tích An ninh khu V (xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam), với sự tham gia của 11 đơn vị đến từ các tỉnh, thành phố trong cả nước, Ban thanh niên quân khu V và các trường thuộc Tổng cục Chính trị CAND.
      Tham gia Hội trại, Đoàn trường Đại học CSND có 17 đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt, là các đoàn viên thanh niên tiêu biểu, đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Đồng chí Đại tá, TS. Trần Thành Hưng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn.
 

Đoàn trường Đại học CSND dâng hương tại tượng đài Mẹ Thứ
 
     Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động có ý nghĩa, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả trại viên như: Lễ dâng hương tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ tại xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam; hành quân về Khu di tích An ninh Khu V, nghĩa trang liệt sỹ huyện Bắc Trà My; tham quan nhà lưu niệm Cụ Huỳnh Thúc Kháng; lễ tuyên dương 70 gương thanh niên điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; giao lưu với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh Quảng Nam và Đoàn viên thanh niên tiêu biểu; thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình nghèo, gia đình ngư dân bám biển; khám và cấp thuốc chữa bệnh cho người dân tại xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My…
 

 Đoàn trường Đại học CSND trao quà cho các hộ gia đình chính sách
 
       Hội trại không chỉ là dịp để các đoàn viên thanh niên Nhà trường giao lưu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm về công tác Đoàn và phong trào thanh niên cùng các đơn vị bạn, mà còn giúp mỗi đoàn viên thanh niên nhận thức rõ hơn trách nhiệm của bản thân trong công cuộc xây dựng đất nước, phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân cả nước. Qua đó, mang tinh thần, nhiệt huyết và sức trẻ của mình góp phần nâng cao chất lượng phong trào Đoàn tại Trường Đại học CSND.
Tác giả bài viết: Vũ Thị Phương Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc