Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 4912
  • Tháng hiện tại: 96418
  • Tổng lượt truy cập: 2071028

Diễn đàn “Người giữ lửa hạnh phúc gia đình”

Đăng lúc: Thứ tư - 01/03/2017 22:19 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII; kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3; 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 4 năm ngày Quốc tế Hạnh phúc và 69 năm ngày “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”, ngày 1/3/2017, Hội phụ nữ Tổng cục trính trị CAND và Hội phụ nữ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy TP.HCM đã tổ chức diễn đàn “Người giữ lửa hạnh phúc gia đình” và tư vấn chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, hội viên. Đến dự và tặng hoa chúc mừng chị em có đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND và Đại tá Dương Quang Phóng, Phó GĐ CS PCCC TP.HCM, đại diện Ban Giám hiệu các trường và chị em phụ nữ các trường CAND, cảnh sát PCCC TP. HCM. Đoàn đại biểu Trường Đại học CSND có đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Hiệu Trưởng và Đại tá, TS. Trần Đăng Kế - Trưởng phòng CTĐ, CTCT & CTQC tham dự.
 
Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn và đại tá Dương Quang Phóng, Phó GĐ CS PCCC TPHCM tặng hoa cho
Hội phụ nữ hai đơn vị
 
       Tại diễn đàn, đồng chí Trung tá Phạm Thị Nhàn - Chủ tịch Hội phụ nữ Tổng cục trính trị CAND nhấn mạnh, hơn 70 năm xây dựng và trưởng thành của lực lượng CAND luôn có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ cán bộ, chiến sĩ nữ CAND. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, phụ nữ hai đơn vị đã, đang tích cực rèn luyện với những phẩm chất đạo đức Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang và đã có sự trưởng thành vượt bậc. Diễn đàn này không chỉ là sân chơi văn hóa lành mạnh, bổ ích, mà còn là dịp để phụ nữ hai đơn vị giao lưu, học hỏi, tạo mối quan hệ đoàn kết, găn bó, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, đồng thời cũng là dịp khẳng định hơn nữa việc tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Công an trong thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa; trang bị thêm kiến thức chăm sóc sức khỏe, góp phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh, xây dựng gia đình hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 
Các phụ nữ tiêu biểu giao lưu tại diễn đàn
 
       Phát biểu chúc mừng, đồng chí Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn đã biểu dương những thành tích mà chị em giặt hái được trong những năm qua. Phát huy tinh thần “kỷ cương, sáng tạo, vì ANTQ”, chị em đã có nhiều đóng góp tích cực vào việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ ANTT, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND của phụ nữ Tổng cục trính trị CAND và Hội phụ nữ Cảnh sát PCCC TP.HCM. Dù ở bất cứ lĩnh vực công tác nào cán bộ, hội viên đều hăng hái thi đua và lập được những thành tích xuất sắc. Xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt; gương phụ nữ tiêu biểu nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người công an cách mạng, gương mẫu, sáng tạo trong công tác, đảm đang, thủy chung, hiếu thảo trong vai trò của người mẹ, người vợ, người con trong gia đình, tô thắm truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND. Đồng chí Phó Tổng cục trưởng nhấn mạnh, Đảng ủy và lãnh đạo hai đơn vị luôn mong muốn, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, hội viên phụ nữ 2 đơn vị phát huy được những phẩm chất tốt đẹp, để mỗi cán bộ hội viên là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa ngát hương của Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ CAND.


 Các tiết mục căn nghệ do sinh viên Trường Đại học CSND biểu diễn
Tác giả bài viết: Tin: Phương Dung; Hình: Đăng Khoa
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc