Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Chương trình giao lưu chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016)

Đăng lúc: Thứ hai - 28/03/2016 22:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Trong không khí hân hoan chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, tối ngày 24/3/2016, Đoàn Trường Đại học CSND đã tổ chức chương trình giao lưu ý nghĩa nhằm cổ vũ, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên Nhà trường. Đến dự có Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Hiệu Trưởng; đồng chí Đại úy Huỳnh Nam Hải - Bí Thư Đoàn trường; đại diện Đoàn thanh niên Tổng cục An ninh, Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Tập đoàn Mai Linh.
       Với sự năng động, sáng tạo của thế hệ đoàn viên thanh niên, chương trình đã mang đến những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc, tạo nên bầu không khí hứng khởi, sôi động cho các bạn sinh viên tham gia vào đêm diễn.
 
 
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ nhấn mạnh vai trò quan trọng của đoàn viên thanh niên nói chung, đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND nói riêng trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước. Đồng thời, đưa ra những định hướng, kế hoạch cho sự phát triển trong các hoạt động của đoàn viên thanh niên trong thời gian tới. Tiếp thu ý kiến của đồng chí Phó Hiệu trưởng, đồng chí Đại úy Huỳnh Nam Hải – Bí thư Đoàn trường đã phát biểu cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND.

 

Đồng chí Đại úy Huỳnh Nam Hải tặng hoa cảm ơn đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
 
      Ngoài những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trọng tâm của chương trình còn là ký kết giao ước phát triển các phong trào, hoạt động Đoàn của đại diện Đoàn viên thanh niên đến từ các đơn vị Trường Đại học CSND, Tổng cục An ninh, Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Tập đoàn Mai Linh. Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện khí thế, tinh thần quyết tâm cao của các đơn vị để đưa công tác Đoàn hội phát triển vượt bậc.
 

Đại diện các đơn vị ký kết giao ước thi đua
 
      Chương trình kết thúc trong tiếng vỗ tay tán thưởng và sự đồng tình hưởng ứng của toàn thể sinh viên Trường Đại học CSND. Hứa hẹn trong năm tới, Đoàn viên thanh niên Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, nhiệt huyết tuổi trẻ, phấn đấu đưa phong trào Đoàn hội, hoạt động Đoàn thể ngày càng phát triển, xứng đáng với vị trí xung kích của Đoàn viên thanh niên Trường Đại học CSND.
 


 
Tác giả bài viết: Nguyễn Xuân Sơn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc