Rss Feed
Chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng Sản Việt Nam

Chung kết cuộc thi “Chinh phục - T48’s Brainiest”

Đăng lúc: Thứ tư - 30/10/2019 15:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 29/10/2019, chung kết Cuộc thi “T48’s Brainiest” đã diễn ra sôi nổi tại cơ sở 1 Trường Đại học CSND.
        "T48's Brainiest" là sân chơi trí tuệ do Bộ môn Ngoại ngữ phối hợp với CLB Ngoại ngữ - Tin học tổ chức, lấy cảm hứng từ chương trình Chinh phục - Vietnam's Brainiest Kids của Đài truyền hình Việt Nam. Đây là mùa giải đầu tiên được tổ chức, nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi cho các bạn sinh viên, đồng thời, nâng cao kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ trên nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Cuộc thi đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu mến của các bạn sinh viên Nhà trường.
 
Ban cố vấn cuộc thi 
 
        Vượt qua hơn 200 thí sinh ở vòng sơ loại, 13 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm chung kết, tranh tài ở 3 vòng thi “Warm up”, “Speed up” và “Color we fight”. Với những câu hỏi trải dài trên nhiều lĩnh vực, nhiều môn học từ khoa học, chuyên ngành cảnh sát đến đời sống, đòi hỏi thí sinh vừa phải có trình độ tiếng Anh, vừa phải có vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng để tìm kiếm câu trả lời. Những thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ bị loại qua mỗi vòng thi. Sau thời gian tranh tài gay cấn, hấp dẫn, với bản lĩnh thi đấu cùng sự tự tin, thí sinh Võ Bảo Toàn đã xuất sắc vượt qua 2 thí sinh còn lại ở vòng cuối để giành ngôi vị Quán quân.

 
 
 
        Mặc dù là mùa đầu tiên nhưng “T48’s Brainiest” đã để lại những ấn tượng đẹp về một sân chơi trí tuệ mới lạ, bổ ích, thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu tốt đẹp để các phong trào, hoạt động đoàn thể trong nhà trường diễn ra sôi nổi, lan tỏa không khí thi đua chào mừng các ngày lễ lớn sắp tới.

Tin: Kim Thanh
Ảnh: Nhật Tiến
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc