Rss Feed
Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Ban Giám hiệu gặp mặt sinh viên Campuchia

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/06/2020 07:59 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 25/6/2020, Trường Đại học CSND đã tổ chức gặp mặt sinh viên Campuchia đang học tập tại trường, đại diện Lãnh sự quán Campuchia có ngài Sok Dareth - Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP. Hồ Chí Minh, đại diện Đại học CSND có Đại tá, TS. Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Từ ngày 26/6/2020, sinh viên Trường Đại học CSND được nghỉ hè theo kế hoạch, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới nói chung, khu vực Đông Nam Á nói riêng còn diễn biến phức tạp, Chính phủ Việt Nam chưa cho phép các hoạt động xuất nhập cảnh hoạt động lại bình thường, nên Bộ Công an Việt Nam đã có chỉ đạo không tổ chức cho sinh viên Campuchia đang học tập tại các trường CAND Việt Nam về nghỉ hè tại Campuchia. Thay vào đó sinh viên sẽ được nghỉ hè tại trường, các đơn vị chức năng có trách nhiệm tổ chức nhiều hoạt động thích hợp cho học viên như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, tham quan dã ngoại...
 
 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám đã phát biểu động viên sinh viên Campuchia đang học tập tại trường. Đồng chí nhấn mạnh, các em học tập xa nhà chắc chắn sẽ gặp những khó khăn, dịp nghỉ hè là điều kiện để sinh viên thăm gia đình, bố mẹ. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh ngoài ý muốn, các em phải nghỉ hè tại chỗ, nhà trường rất thấu hiểu và sẽ cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để các em có một mùa hè nhiều ý nghĩa, mong các học viên ủng hộ, hợp tác tốt với nhà trường. Đề nghị Lãnh sự quán quan tâm, phối hợp, chia sẻ cũng như động viên học viên yên tâm học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

 
 
Ngài Sok Dareth - đại diện Lãnh sự quán Vương quốc Campuchia tại TP. HCM phát biểu phân tích tình hình dịch bệnh và những ảnh hưởng của dịch bệnh trong thời điểm hiện tại. Đồng thời động viên học viên chấp hành tốt quy định của trường, an tâm học tập. Không tự ý bỏ về nước, không vi phạm kỷ luật, thực hiện nghiêm chỉnh các nội quy, quy định cũng như chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an Việt Nam và của Trường Đại học CSND.
 
Kết thúc buổi gặp mặt, học viên Campuchia thể hiện sự hưởng ứng, ủng hộ với chỉ đạo của Bộ Công an, tin tưởng và đồng hành cùng nhà trường trong tổ chức các hoạt động trong thời gian nghỉ hè.

Tin: Hoàng Tuấn Phương
Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc