Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Lễ Công bố Quyết định xếp lương, phong cấp bậc hàm sỹ quan chuyên nghiệp

Đăng lúc: Thứ hai - 11/04/2016 08:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Chiều ngày 07/4/2016, Trường Đại học CSND đã tổ chức Lễ công bố Quyết định xếp lương, phong cấp bậc hàm sỹ quan nghiệp vụ đối với các đồng chí được tuyển dụng trong năm học 2015 - 2016. Đến dự có đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh, Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo và cấp ủy các đơn vị khoa, phòng, bộ môn.
      Theo đó, 13 đồng chí tốt nghiệp đại học ngành ngoài được tuyển dụng bổ sung vào các lĩnh vực giảng dạy Ngoại ngữ, Pháp luật, Tin học, Môi trường, Giao thông đường thủy, Hậu cần… đã được nhận Quyết định xếp lương, phong cấp bậc hàm sỹ quan chuyên nghiệp.

 
 
Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định cho các đồng chí được xếp lương, phong cấp bậc hàm
 
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh nhấn mạnh,  các đồng chí được xếp lương, phong cấp bậc hàm lần này đã học tập tại các trường đại học không thuộc hệ thống các trường CAND, vì tính chất đặc thù của Ngành, ngoài việc tiếp tục học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, các đồng chí còn phải học tập thêm các quy định của Trường, của Ngành, thực hiện đúng lễ tiết, tác phong, điều lệnh CAND. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các đồng chí phát huy hết năng lực, phẩm chất, đồng thời, giao trách nhiệm cho các đơn vị tiếp tục hỗ trợ, bồi dưỡng cho các đồng chí.
      Tiếp thu ý kiến của đồng chí Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Thị Cẩm Tú, giảng viên bộ môn Ngoại ngữ thay mặt các đồng chí nhận quyết định phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tác giả bài viết: Nguyễn Đình Nhựt
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc