Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội thi Cán bộ lớp giỏi năm học 2016-2017

Đăng lúc: Thứ ba - 30/05/2017 00:14 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
     Với mục tiêu đẩy mạnh “công tác quản lý giáo dục học viên, đảm bảo giữ vững kỷ luật, kỷ cương, chấp hành nghiêm điều lệnh; thường xuyên tổ chức tốt các hoạt động thi đua trong phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt khối sinh viên”, nhà trường đã triển khai nhiều biện pháp, trong đó phát huy vai trò, trách nhiệm, tính gương mẫu của đội ngũ cán bộ chỉ huy lớp học qua “Hội thi Cán bộ lớp giỏi” đã được nhà trường tổ chức.
 
Đ/c Đại tá, PGS, TS Đinh Huy Liêm, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ Bế mạc

     Hội thi Cán bộ lớp giỏi năm học 2016-2017 diễn ra trong 5 ngày, từ ngày 22/5 đến ngày 26/5/2017. Có 64 thí sinh là các cán bộ chỉ huy trung đội đến từ 2 cơ sở. Nội dung hội thi gồm nhận thức và thực hành nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng của đội ngũ cán bộ lớp trong công tác quản lý, điều hành và thực hiện chế độ tự quản trong học tập và rèn luyện; nêu cao ý thức, trách nhiệm, chấn chỉnh nề nếp, kỷ cương, kỷ luật của học viên trong chấp hành các quy định về điều lệnh nội vụ CAND.

     Đến dự bế mạc Hội thi, đồng chí PGS, TS. Đinh Huy Liêm đã phát biểu chúc mừng thành công của hội thi, đồng chí nhấn mạnh đây dịp để cán bộ lớp học rèn luyện kỹ năng chỉ huy, học hỏi, giao lưu để từ đó năng cao chất lượng công tác điều hành, chỉ huy lớp học, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục học viên. Đồng thời Hội thi cũng là tiền đề cho các hoạt động thi đua thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” và Chỉ thị số 05 của Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 - 2018.

     Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Diệp Tấn Đức lớp CSGT D25S, hai giải nhì cho Nguyễn Hùng Cường lớp CSGT LT21 và Phan Trọng Hậu lớp B1QLHC LT22, ba giải ba cho các thí sinh Nguyễn Văn Kháng lớp B2CSHS D24S, Huỳnh Lê Duy Phương lớp B2QLHC LT20, Đặng Thống Nhất lớp CTPN D24S và 4 giải khuyến khích.

    Một số hình ảnh tại Hội thi:


Tác giả bài viết: Ngô Mỹ Trà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc