Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 02/12/2019 01:31 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, Trường Đại học CSND tổ chức tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật năm 2019 cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên nhằm nâng cao, quán triệt việc thực hiện nghiêm túc các quy định của Bộ Công an về điều lệnh nội vụ, điều lệnh đội ngũ, nghi lễ Công an Nhân dân, huấn luyện quân sự, võ thuật trong Công an Nhân dân từ đó xây dựng lực lượng Công an chính quy, có kỷ luật, kỷ cương và khả năng sẵn sàng chiến đấu cao đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự. Trong tuần này, toàn thể cán bộ, giảng viên tham gia kiểm tra bắn đạn thật tại Trường bắn BTL Cảnh vệ, số 189 đường Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM.

Nội dung tập huấn bao gồm quán triệt các văn bản của Bộ Công an quy định về công tác điều lệnh; thực hiện một số động tác về điều lệnh đội ngũ tay không, điều lệnh đội ngũ đơn vị tiểu đội, trung đội; tập luyện các bài võ tổng hợp 25, 38, 44 động tác và duyệt đội ngũ.
        Trải qua gần 2 tháng tập huấn và kiểm tra đánh giá, nhìn chung cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường đã tập luyện nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả, thực hiện tốt các nội dung, yêu cầu đợt tập huấn. Bên cạnh đó, vẫn còn một số ít cán bộ, giảng viên chưa thực hiện thuần thục một số động tác, Ban tổ chức đã kịp thời nhắc nhở, điều chỉnh để thực hiện tốt hơn.

Tin: Văn Đuộc
Ảnh: Đăng Khoa