chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đăng lúc: Thứ năm - 04/02/2021 18:29 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường phụ trách Trường Đại học CSND vinh dự được trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Hội nghị Gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.
         Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang hân hoan, phấn khởi trước thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và chào đón Xuân Tân Sửu, vừa qua, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương trang trọng tổ chức Hội nghị Gặp mặt kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021). Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Bộ trưởng Tô Lâm trao các Huy hiệu cao quý tặng các cá nhân tại hội nghị

Cũng nhân dịp này, Đảng ủy Công an Trung ương đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên, trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 32 đảng viên. Trường Đại học Cảnh CSND Vinh dự có đồng chí Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đây không chỉ là sự ghi nhận của toàn Đảng, toàn dân đối với những cống hiến to lớn, bền bỉ của mỗi Đảng viên trong suốt 3 thập kỷ đứng dưới lá cờ Đảng; là vinh dự của cá nhân đồng chí Đại tá Đặng Văn Tám mà còn là niềm vui, niềm tự hào của toàn Đảng bộ trường Đại học CSND khi có đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng. Hy vọng những nỗ lực, thành quả của đồng chí sẽ là tấm gương sáng để cán bộ, giảng viên, đảng viên Nhà trường tiếp tục phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của Trường Đại học CNSD nói riêng, sự nghiệp giáo dục đào tạo của nước nhà nói chung.

Tác giả bài viết: Hiền Lương