Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Tập huấn cấp ủy các cấp năm 2014

Đăng lúc: Thứ hai - 04/08/2014 14:43 - Người đăng bài viết: admin
Thực hiện Kế hoạch số 91-KH/ĐU ngày 20/5/2014 của Đảng ủy Trường Đại học CSND về việc tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy các cấp, ngày 27/5/2014, Đảng ủy đã triển khai chương trình tập huấn nghiệp vụ cấp ủy cho các đồng chí Đảng ủy viên, cấp ủy của các Đảng bộ, chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Nhà trường.
Theo kế hoạch, nội dung chương trình tập huấn gồm các chuyên đề: tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng; công tác tổ chức, công tác tư tưởng, công tác vận động quần chúng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ.
Đảng ủy Trường Đại học CSND đã mời đồng chí PGS, TS. Huỳnh Thị Gấm –Giảng viên của Học viện chính trị Khu vực II trình bày các chuyên đề trên nhằm nâng cao nhận thức cho cấp ủy các cấp về chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của tổ chức cơ sở Đảng và cấp ủy; tăng cường trang bị những kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tiễn trong thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy các cấp. Trên cơ sở đó, tiếp tục nâng cao chất lượng các mặt công tác xây dựng Đảng, giúp làm tốt công tác phát triển Đảng; tổ chức quản lý đảng viên, kiểm tra giám sát và bảo đảm chất lượng sinh hoạt Đảng của các Đảng bộ, chi bộ.
Chương trình tập huấn đã đảm bảo theo đúng quy định của Ban Tổ chức Trung ương và Đảng ủy cấp trên. Cấp ủy các cấp thuộc Đảng bộ Nhà trường đã tham gia đầy đủ, nghiêm túc, giúp chương trình tập huấn thành công tốt đẹp.
 
Tác giả bài viết: Hiền Lương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc