Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
40 năm
tap chi

• Tổng lượt truy cập: 1453707

Khai mạc Lớp tập huấn công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng của Tổng cục Chính trị CAND

Đăng lúc: Thứ hai - 23/05/2016 05:13 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
        Sáng ngày 23/5/2016, tại Trường Đại học Cảnh sát nhân dân, Đảng ủy Tổng cục chính trị CAND đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Lớp tập huấn về  nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Đến dự có đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND, chỉ đạo buổi lễ; Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Đảng ủy viên Đảng ủy Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND, Bí thư, Hiệu trưởng Trường Đại học Cảnh sát nhân; đại diện lãnh đạo các vụ, cục thuộc Tổng cục Chính trị CAND... cùng toàn thể học viên khóa học.

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Thanh Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND phát biểu khai mạc Lớp tập huấn

Lớp tập huấn diễn ra trong thời gian 5 ngày, từ 23/5 đến 27/5/2016, với sự tham gia của hơn 200 cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng thuộc các Đảng bộ cấp trên cơ sở và cơ sở thuộc Tổng cục Chính trị CAND.

Đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học CSND phát biểu chúc mừng các học viên lớp học

Các học viên sẽ được tập huấn 8 chuyên đề về Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng và của tổ chức Đảng; công tác kiểm tra đảng viên, tổ chức đảng cấp dưới khi có dấu hiệu vi phạm; công tác lập và lưu trữ hồ sơ của Ủy ban kiểm tra các cấp...
Tác giả bài viết: Tin: Trần Đăng Kế; Ảnh: Đình Phúc