Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Khai giảng Khóa 53 - Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

Đăng lúc: Thứ năm - 10/11/2016 20:58 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 10/11/2016, Đảng ủy Trường Đại học CSND đã tổ chức khai giảng Khóa 53 - Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 926 đồng chí đoàn viên ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Phạm Đình Sỹ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Tổ chức khóa học, đại diện Ban Chấp hành Đoàn trường, cấp ủy các Chi bộ và toàn thể học viên Khóa học.
       Khóa 53 - Bồi dưỡng nhận thức về Đảng tổ chức học tập vào các buổi tối  từ 10/11/2016 đến 14/11/2016. Học viên được tìm hiểu các chuyên đề về Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH (bổ sung, phát triển năm 2011); Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là chương trình học tập chính trị mà các đối tượng cảm tình Đảng cần được bồi dưỡng, giáo dục nhằm trang bị cho bản thân hành trang lý luận trên con đường phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại tá Phạm Đình Sỹ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Phạm Đình Sỹ đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng có nguyện vọng vào Đảng. Qua đó, yêu cầu các đồng chí học viên phải có thái độ học tập nghiêm túc, tích cực, chủ động nghiên cứu tài liệu, liên hệ thực tiễn công tác bản thân, kết hợp với những kiến thức được truyền đạt trên lớp để lĩnh hội tốt nhất nội dung  khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên phải xác định cho mình động cơ phấn đấu vào Đảng đúng đắn, xây dựng phương hướng công tác, tích cực học tập, rèn luyện tốt để có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, sớm hội tụ đủ điều kiện trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.
Tác giả bài viết: Cao Quý