Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 7
  • Hôm nay: 5469
  • Tháng hiện tại: 131372
  • Tổng lượt truy cập: 2105982

Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ hai - 09/01/2017 23:01 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Chiều ngày 9/1/2016, Trường Đại học CSND tổ chức khai giảng khóa 24 – Bồi dưỡng lý luận chính trị cho 297 đảng viên mới. Đồng chí Đại tá Phạm Đình Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.
 

Đồng chí Đại tá Phạm Đình Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ
 
       Thời gian qua, Đảng ủy Trường Đại học CSND luôn xác định bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới là một trong những nhiệm vụ trọng yếu của công tác phát triển đảng viên. Đây là chương trình học tập giúp đảng viên mới nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức đúng đắn về đường lối, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn phát triển và hội nhập quốc tế, từ đó xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng và đất nước.
       Khóa 24 - Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới được tổ chức vào các buổi tối từ 9 đến 19/1/2017. Tham gia khóa học, học viên được tìm hiểu các kiến thức về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ…
 

       Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Phạm Đình Sỹ nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới. Qua đó, yêu cầu học viên phải có thái độ học tập nghiêm túc, tích cực, chủ động nghiên cứu tài liệu, liên hệ thực tiễn công tác bản thân, kết hợp với những kiến thức được truyền đạt trên lớp để lĩnh hội tốt nhất nội dung Khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên phải xây dựng kế hoạch lịch trình để học tập và rèn luyện, trở thành nhân tố hoàn thiện nhất với niềm say mê cống hiến cho đất nước, có tâm trong, trí sáng, bản lĩnh vững vàng, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, là người Đảng viên danh dự của Đảng Cộng sản Việt Nam.
       Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã trao chứng chỉ hoàn thành Khóa bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa 53 cho 926 đồng chí đoàn viên ưu tú.
Tác giả bài viết: Cao Quý
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc