Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 37
  • Khách viếng thăm: 32
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 5477
  • Tháng hiện tại: 131380
  • Tổng lượt truy cập: 2105990

Khai giảng Khóa 23 - Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Đăng lúc: Thứ năm - 16/06/2016 03:26 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 15/6/2016, Đảng ủy Trường Đại học CSND đã tổ chức Khóa 23 - Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới. Đến dự có đồng chí Đại tá, TS. Vương Văn Hùng – Uỷ viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo phòng CTĐ, CTCT&CTQC, đại diện cấp ủy các chi bộ cùng 189 học viên Khóa học.
       Khóa 23 - Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới được tổ chức vào các buổi tối từ 15 đến 21/6/2016. Tham gia khóa học, học viên được tìm hiểu các kiến thức về Chủ nghĩa Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ… Đây là chương trình học tập giúp đảng viên mới nâng cao bản lĩnh chính trị, nhận thức đúng đắn về đường lối, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn phát triển và hội nhập quốc tế, từ đó xác định rõ vai trò, trách nhiệm của bản thân để tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng và đất nước.
 
Đồng chí Đại tá, TS. Vương Văn Hùng – Uỷ viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ
 
       Phát biểu tại Lễ khai giảng, đồng chí Đại tá Vương Văn Hùng nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới. Qua đó, yêu cầu học viên phải có thái độ học tập nghiêm túc, tích cực, chủ động nghiên cứu tài liệu, liên hệ thực tiễn công tác bản thân, kết hợp với những kiến thức được truyền đạt trên lớp để lĩnh hội tốt nhất nội dung  Khóa học. Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên phải xây dựng phương hướng công tác, tích cực học tập, rèn luyện tốt để có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Thắng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc