Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 36
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 6
  • Hôm nay: 5459
  • Tháng hiện tại: 131362
  • Tổng lượt truy cập: 2105972

Bồi dưỡng công tác Đảng năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 27/12/2016 01:54 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 27/12/2016, Trường Đại học CSND khai giảng lớp bồi dưỡng công tác đảng cho 221 bí thư chi bộ và cấp ủy viên các cơ sở Đảng trong Đảng bộ Nhà trường. Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng chủ trì buổi lễ.
       Nâng cao kiến thức lý luận chính trị, nhất là nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở luôn được Đảng bộ Trường Đại học CSND đặc biệt chú trọng, trở thành công việc thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng của cấp ủy Nhà trường. Lớp bồi dưỡng nhằm giúp các đồng chí kịp thời cập nhật những nội dung cơ bản, sát thực với hoạt động ở chi bộ mình, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Đảng tại cơ sở, từ đó tập trung lãnh đạo chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng bộ Nhà trường phân công.
 

Đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi lễ
 
       Trong thời gian 3 ngày, từ 27 đến 29/12,  các đồng chí tham dự lớp bồi dưỡng được trang bị những vấn đề cơ bản của công tác xây dựng Đảng như tổ chức, chức năng, nhiệm vụ các loại hình tổ chức đảng; Nhiệm vụ của chi ủy và công tác của bí thư chi bộ; các mặt công tác tổ chức, kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật, vận động quần chúng của chi bộ, đảng bộ cơ sở; được nghe báo cáo chuyên đề về tổ chức, hoạt động của Đảng trong CAND và báo cáo bổ sung của một số đảng bộ cơ sở làm tốt công tác xây dựng đảng.
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá, TS. Phạm Đình Sỹ khẳng định tầm quan trọng của việc tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên các cơ sở Đảng. Là những hạt nhân lãnh đạo, các đồng chí cần nắm chắc nghiệp vụ công tác Đảng, những điểm mới trong công tác Đảng để kịp thời triển khai tại các chi bộ, góp phần nâng cao chất lượng của Đảng bộ Trường Đại học CSND. Qua đó, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng nhắc nhở các đồng chí tham gia lớp bồi dưỡng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, đảm bảo thời gian học tập, tích cực nghiên cứu tài liệu, gắn lý luận với thực tiễn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khóa học.
Tác giả bài viết: Vũ Thảo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc