Rss Feed

Menu

Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh
Bông Hồng Xanh
tap chi

Thống kê

  • Đang truy cập: 35
  • Khách viếng thăm: 30
  • Máy chủ tìm kiếm: 5
  • Hôm nay: 5478
  • Tháng hiện tại: 131381
  • Tổng lượt truy cập: 2105991

Bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác Đảng khu vực phía Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 03/11/2016 23:36 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
       Ngày 2/11/2016, Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác đảng đối với  các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, lãnh đạo các trường CAND và cấp ủy viên chi bộ thuộc khối cơ quan Tổng cục khu vực phía Nam. Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Tổng cục Chính trị CAND, Hiệu trưởng Trường Đại học CSND đến dự và chỉ đạo buổi lễ.
 

Thiếu tướng Trịnh Văn Thanh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ
 
       Chương trình học tập diễn ra từ ngày 31/10 đến ngày 02/11/2016, với các chuyên đề về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của chi ủy và công tác của Bí thư chi bộ; công tác tư tưởng và vận động quần chúng; công tác tổ chức và công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của Đảng bộ, chi bộ cơ sở; tổ chức và hoạt động của Đảng trong CAND. Ban tổ chức lớp học cũng đã tổ chức trao đổi, thảo luận những vấn đề vướng mắc thường gặp trong công tác xây dựng đảng tại các tổ chức cơ sở đảng và triển khai cho học viên làm bài thu hoạch. Đặc biệt, học viên còn được mở rộng liên hệ tình huống thực tế; nắm bắt và nghiên cứu những điểm mới, bổ sung về quy định thi hành Điều lệ Đảng, công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng; tìm hiểu sâu hơn về tổ chức Đảng trong lực lượng CAND.
 

Ban chấp hành Đảng bộ trường Đại học CSND chụp hình lưu niệm với các đồng chí trong Ban tổ chức lớp học
 
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thiếu tướng, GS, TS. Trịnh Văn Thanh đã biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực của các học viên và mong rằng các đồng chí sẽ luôn chủ động tìm tòi, nghiên cứu để góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh.
 
 
 
Tác giả bài viết: Hiền Lương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc