Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Hội thảo "Nâng cao chất lượng cán bộ Hội và hoạt động của Hội phụ nữ các cấp trong CAND"

Đăng lúc: Thứ tư - 06/01/2021 15:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hội thảo là hoạt động trọng tâm của chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác Hội phụ nữ do Hội phụ nữ Bộ Công an tổ chức tại Thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa qua, với sự tham gia của 250 đại biểu đến từ Hội phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương trong cả nước.
         Tại Hội thảo, đại biểu đã tập trung trao đổi các vấn đề liên quan đến Công tác Hội ở mỗi đơn vị như những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện Đề án kiện toàn tổ chức Hội phụ nữ trong CAND; Công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với Hội phụ nữ; Công tác đào tạo, bồi dưỡng, việc thực hiện chế độ chính sách đối với Cán bộ hội;... Bên cạnh đó, đại diện các cụm thi đua còn chia sẻ những cách làm hay, hiệu quả trong hoạt động Hội cũng như bày tỏ tâm tư nguyện vọng của cán bộ Hội hiện nay.
 

         Phát biểu tại Hội thảo, Đại tá Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác chính trị CAND, chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao những thành tích cũng như sự nỗ lực của Hội phụ nữ Công an các đơn vị, địa phương, đặc biệt trong giai đoạn Hội phụ nữ CAND đang kiện toàn tổ chức. Những ý kiến được nêu ra tại Hội thảo có ý nghĩa quan trọng để Ban Chấp hành Hội phụ nữ Bộ Công an cũng như các đơn vị nghiên cứu, có giải pháp phù hợp nhằm thu hút, động viên, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội và để hoạt động của Hội phụ nữ hiệu quả, thiết thực hơn. 
Tác giả bài viết: Cao Hà
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc