Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Bóng hồng trên sân cỏ

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/11/2020 14:57 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Diễn ra từ ngày 24 – 27/11/2020, giải Bóng đá nữ Trường Đại học CSND tiếp tục lan tỏa bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Với phái nữ, bóng đá vốn không phải là thế mạnh, nhưng với sự quyết tâm, tinh thần thi đấu hết mình, 8 đội bóng nữ đến từ các chi hội khối cán bộ và sinh viên đã cống hiến cho khán giả những trận cầu kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt. Giải đấu không chỉ thu hút sự quan tâm, ủng hộ của chị em phụ nữ, mà còn dành được sự yêu mến, cổ vũ nhiệt tình từ phái nam.

Kết thúc Giải đấu, vượt qua nhiều đối thủ mạnh khác, Đội 1 – Khóa D27S đã xuất sắc giành chức Vô địch. Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Nhì cho Đội D28S và Đội 2 LT25; 4 giải Ba cho các Đội 1 LT25, LT24, Khối Cán bộ và LT1 CĐ. Qua giải đấu, các hội viên nữ đã chứng minh rằng mình là những nữ chiến sĩ trẻ, khoẻ, không chỉ tích cực trong học tập chuyên môn mà còn tích cực rèn luyện thể lực, xứng đáng là lực lượng xung kích của Trường, của lực lượng CAND.

Tin: Hiền Lương
Ảnh: Lương Hà