Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát điều tra

Đăng lúc: Thứ bảy - 04/01/2020 15:31 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, Khoa Cảnh sát điều tra Trường Đại học CSND đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát điều tra (31/12/1951 – 31/12/2019).
         Mở đầu các hoạt động là Hội thảo khoa học “Xử lý tình huống điều tra” do Khoa CSĐT tổ chức. Hội thảo đã tập trung làm rõ những kinh nghiệm, cách thức vận dụng lý luận vào thực tiễn, các quy định của pháp luật trong việc xử lý các tình huống điều tra phát sinh trong quá trình điều tra, làm rõ vụ án. Qua đó, cung cấp nhiều kiến thức, kinh nghiệm thực tế bổ ích phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và công tác thực tế của giảng viên, sinh viên chuyên ngành.

Đại diện lãnh đạo Khoa Cảnh sát điều tra trao giải các đội bóng

Bên cạnh hoạt động khoa học, Khoa CSĐT còn tổ chức Giải bóng đá nam kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống lực lượng với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ Khoa Cảnh sát điều tra, Khoa Kỹ thuật hình sự, Phòng Quản lý học viên, Câu lạc bộ điều tra, Lớp B1 CSĐT D26S, lớp B2 CSĐT D26S, lớp CSĐT D27S và lớp CSĐT D28S. Diễn ra từ ngày 23/12 đến 30/12/2019 tại cơ sở 1 Nhà trường, Giải đấu đã mang đến những trận tranh tài gay cấn, hấp dẫn, khuấy động bầu không khí sân trường trong những ngày chuẩn bị đón Tết Nguyên đán sắp tới. Kết quả, đội bóng lớp CSĐT D28S giành chức Vô địch, giải Nhì thuộc về đội bóng Khoa Kỹ thuật hình sự, hai đội bóng lớp B1 CSĐT D26S và CSĐT D27S đồng giải Ba.

Tin: Trần Công Thuận
Ảnh: Thanh Hải