Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Hội thi “Khéo tay hay làm, Vệ sinh an toàn thực phẩn, An toàn lao động và Phòng chống cháy nổ”

Đăng lúc: Thứ ba - 22/05/2018 09:04 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Từ ngày 19/5 đến 20/5/2018, tại trường Đại học CSND đã diễn ra Hội thi “Khéo tay hay làm, Vệ sinh an toàn thực phẩm, An toàn lao động và Phòng chống cháy nổ”. Có 97 cá nhân và 10 đội dự thi.
        Thời gian qua, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động và phòng chống cháy nổ luôn được Trường Đại học CSND đặc biệt chú trọng. Bên cạnh lựa chọn nguồn thực phẩm uy tín, chất lượng để cung cấp bữa ăn sạch cho cán bộ, sinh viên, Nhà trường cũng đã đầu tư về cơ sở vật chất, trang bị thiết bị, phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ tập huấn các kỹ năng cần thiết để cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay xây dựng môi trường làm việc, học tập an toàn, lành mạnh.
 

Đại tá, TS. Đặng Văn Tám – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thi
 
        Trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành, Hội thi đã chính thức khép lại với phần thưởng giành cho những cá nhân, tập thể xứng đáng.
        Ở phần thi lý thuyết, bằng cách trả lời đúng 30/30 câu trắc nghiệm về các kiến thức liên quan đến công tác chuyên môn của Phòng QLNA; những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ... chị Đinh Thị Luân đã xuất sắc vượt qua 97 thí sinh khác để giành giải Nhất; giải Nhì thuộc về chị Nguyễn Thị Kim Ấm, 2 chị Phan Thị Tân và Hồ Thị Huyên đồng giải Ba.
 
 
 
        Với những người đầu bếp, món ăn chính là đứa con tinh thần đáng được nâng niu, trân trọng. Do đó, khi bước vào phần thi thực hành, với chủ đề gìn giữ “bữa cơm gia đình” mỗi cá nhân của 10 đội thi đều tập trung cao độ, vận dụng hết sự khéo léo, sáng tạo để chế biến ra những món ăn vừa ngon, vừa lạ, lại đẹp về thẩm mỹ. Nhìn nụ cười rạng ngời trên môi các chị, ai nấy đều hiểu rằng, chỉ cần được tự tay chế biến món ăn cho mọi người, đó cũng chính là niềm vui, niềm hạnh phúc của các chị đầu bếp. Kết thúc phần thi thực hành, Giải nhất thuộc về Đội 6 - Bếp Sinh viên Thủ Đức; giải Nhì được trao cho Đội 3 - Bếp Cán bộ và Giải 3 được trao cho đội 2 - Kế hoạch kế toán.
        Ban tổ chức cũng đã trao 5 giải toàn đoàn với Giải nhất thuộc về đội Kế hoạch kế toán; Giải nhì thuộc về đội Bếp ăn cán Bộ; Giải ba thuộc về Tổ 4 Bếp Sinh viên thủ Đức; Tổ 3 Bếp Sinh viên Thủ Đức và Tổ 5 Bếp Sinh viên Quận7 đồng giải khuyến khích toàn đoàn.
Tác giả bài viết: Bùi Thị Nga
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc