Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Yêu thương bắt đầu từ sẻ chia

Đăng lúc: Thứ ba - 12/11/2019 10:48 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, Câu lạc bộ Tình nguyện - Đoàn Thanh niên Đại học CSND đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở Mái ấm Tâm Đức, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
        Mái ấm Tâm Đức hiện nuôi dưỡng khoảng 100 đứa trẻ với những độ tuổi khác nhau. Các Sư cô của chùa là người chăm sóc, nuôi dưỡng và cho các bé ăn học đến khi trưởng thành. Trò chuyện với chúng tôi, Sư cô Thích Tâm Huệ - đại diện Mái ấm Tình thương Tâm Đức cho biết, nguồn kinh phí hoạt động chủ yếu của Mái ấm nhờ sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền, các mạnh thường quân xa gần và các tấm lòng hảo tâm của bà con cô bác. Mặc dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng Mái ấm luôn cố gắng tạo môi trường để các con khôn lớn trong tình yêu thương. Với chúng tôi, các con đều là máu mủ, ruột thịt...
 


 
        Đến với Mái ấm Tâm Đức, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức nhiều trò chơi, giao lưu văn nghệ và tặng những phần quà nhỏ cho các em. Tổ chức các hoạt động tình nguyện xã hội, Đoàn trường hy vọng có thể sẻ chia, lan tỏa tình yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh, giúp đoàn viên có thêm nhiều trải nghiệm quý giá, biết trân trọng, yêu quý hơn những giá trị cuộc sống, xây dựng lối sống tích cực, vì cộng đồng. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về sinh viên  Đại học CSND nói riêng, người chiến sỹ CAND nói chung.
 

 
Tin: Phan Thông
Ảnh: Văn Chính

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc