Rss Feed
Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Vui cùng ngày hội thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ sáu - 01/06/2018 15:20 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Ngày 1/6/2018, Đoàn Trường Đại học Cảnh sát nhân dân tổ chức chương trình Trò chơi dân gian chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi cho con em cán bộ chiến sĩ nhà trường. 
        Đến với ngày Hội thiếu nhi, các em được tham gia rất nhiều trò chơi dân gian quen thuộc như gắp chanh, chạy tiếp sức, kéo co, tô tượng, hỏi nhanh đáp lẹ. Đây là các trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, tinh thần đồng đội cũng như sự thông minh, nhạy bén của các bé. Dù chỉ mới gặp nhau, nhưng các bé đã có sự gắn kết, phối hợp với nhau rất ăn ý.
 
 


        Nếu ở phần thi gắp chanh, các cha mẹ được chứng kiến sự từ tốn, khéo léo bao nhiêu thì đến phần thi chạy tiếp sức, kéo co ta lại thấy được sự quyết liệt, mạnh mẽ của các con. Ở phần thi tô tượng, những sản phẩm muôn màu đã cho thấy sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú của các bé. Xen lẫn giữa các phần thi là tiếng cười nói rộn ràng, những câu nói ngô nghê, ngây thơ khiến niềm vui lan tỏa cả không gian. Ngày hội khép lại với phần thi hỏi nhanh đáp lẹ không kém phần sôi động, những câu hỏi tưởng chừng khá hóc búa với các bậc phụ huynh, thì các bé đã trả lời nhanh lẹ với cách nhìn nhận vấn đề giản đơn, trực diện nhất, và cũng rất đáng yêu.
 
 


 
        Trẻ em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đầu tư, tạo môi trường để trẻ em phát triển toàn diện chính là tạo tiền đề, động lực cho sự phát triển của đất nước. Với tinh thần đó, thời gian qua, Trường Đại học CSND luôn quan tâm đến đời sống con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên. Hằng năm, Nhà trường đều tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế thiếu nhi để các em có sân chơi bổ ích, giải tỏa được những áp lực sau một năm học căng thẳng và có một mùa hè thật sự ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Tin: Lê Hoàng Nam; Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc