Rss Feed
Mừng đảng mừng xuân tân sửu 2021

Vòng loại Bóng đá nam Đại hội khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc”

Đăng lúc: Thứ bảy - 31/08/2019 05:18 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Từ ngày 28/8 đến 30/8/2019, tại trường Đại học ANND đã diễn Vòng loại môn bóng đá nam 7 người với sự tham gia của 5 đội tuyển đến từ các Trường Đại học ANND, Đại học CSND, Cao đẳng ANND II, Cao đẳng CSND II và Cao đẳng CSND III.

        Giải bóng đá nam 7 người là một trong những nội dung của Đại hội khoẻ “Vì an ninh Tổ quốc” lần thứ VIII năm 2020. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình, các đội thi đã chiêu đãi khán giả bằng những màn tranh tài gay cấn, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt, tiếng hò reo cổ vũ của lực lượng cổ động viên hùng hậu khiến không khí giải đấu càng thêm sôi động, hào hứng.
        Kết thúc Vòng loại, Trường Đại học ANND giành giải Nhất. Với 18 bàn thắng, đội tuyển Trường Đại học CSND đứng vị trí thứ 2; giải Ba thuộc về Trường Cao đẳng ANND II, hai đội trường Cao đẳng CSND II và Cao đẳng CSND III đồng giải Khuyến khích. Theo kết quả này, đội tuyển trường Đại học ANND sẽ bước vào Chung kết của Bộ Công an.

 

Đội tuyển trường Đại học CSND giành giải Nhì
 
        Giải đấu không chỉ là sân chơi thể thao bổ ích, lành mạnh để các vận động viên giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, mà còn là dịp để phát hiện, lựa chọn những vận động viên tiêu biểu, hạt nhân nòng cốt cho đội tuyển của các đơn vị tham gia thi đấu các giải do Bộ Công an tổ chức.

 
Tin: Đình Trọng
Ảnh: Trường Duy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc