Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm tại Trường Đại học CSND

Đăng lúc: Thứ ba - 23/10/2018 21:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sáng ngày 23/10/2018, tại Trường Đại học CSND, Cục Y tế Bộ Công an đã tổ chức buổi truyền thông về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường.
          Thời gian qua, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được Trường Đại học CSND đặc biệt chú trọng. Bên cạnh lựa chọn nguồn thực phẩm uy tín, chất lượng để cung cấp bữa ăn sạch cho cán bộ, sinh viên, Nhà trường cũng đã đầu tư về cơ sở vật chất, trang bị thiết bị, phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ tập huấn các kỹ năng cần thiết để cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay xây dựng môi trường làm việc, học tập an toàn, lành mạnh.
 
Bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp –  Nguyên Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM trình bày
tại buổi truyền thông

 
        Tại buổi truyền thông, bác sĩ CKII Đỗ Thị Ngọc Diệp – Nguyên Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng TP.HCM đã đánh giá khái quát về tình trạng dinh dưỡng ở Việt Nam hiện nay; trao đổi những kiến thức chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng cân đối, hợp lý cho người trưởng thành và một số trường hợp bệnh lý thường gặp; cách thức, phương pháp để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, kiến thức sử dụng mới và nguyên liệu an toàn... Đây là những kiến thức bổ ích, cần thiết về dinh dưỡng, bệnh lí liên quan đến thực phẩm để mỗi cá nhân, đơn vị cập nhật, bổ sung, từ đó nâng cao chất lượng, chế độ dinh dưỡng trong bếp ăn tập thể của Nhà trường và mỗi gia đình. Ngoài những kiến thức, phương pháp đã trình bày, đoàn công tác Cục Y tế còn tận tình giải đáp những thắc mắc trong buổi tuyên truyền của cán bộ, giảng viên và sinh viên.
Tác giả bài viết: Cẩm Vân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc