Rss Feed
Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021

Tuyên truyền pháp luật và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Đắk Nông

Đăng lúc: Thứ tư - 30/01/2019 07:00 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, đoàn công tác Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá, PGS, TS. Vương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng Đoàn đã phối hợp với ĐTN Công an tỉnh Đắk Nông và các tổ chức cộng đồng khác tổ chức chương trình Tuyên truyền pháp luật cho nhân dân và tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông.
        Tại buổi tuyên truyền, bà con xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông đã được nghe giới thiệu về luật bảo vệ môi trường; các quy định về không đốt pháo; tự nguyện giao nộp vũ khí và vật liệu nổ; cảnh giác với các hành vi lừa đảo, bắt cóc trẻ em và bảo vệ sức khoẻ trẻ em…
 
 
 
        Cũng trong chương trình, Đoàn đã trao tặng các suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cùng hơn 1000 quyển vở và 200 chiếc áo ấm cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Đắk Ngo. Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng là nguồn động viên to lớn để các em tiếp tục phát huy tinh thần hiếu học, phấn đấu vươn lên cũng như góp phần hỗ trợ các em được đón một cái Tết ấm no, hạnh phúc.
 


 
        Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Lê Trung Nhật – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuy Đức đã trao thư tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Trường Đại học CSND. Tiếp nối tinh thần đó, trong thời gian tới tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành cùng cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Đắk Nông trong các hoạt động thiện nguyện, góp phần thắt chặt hỡn nữa tình đoàn kết, gắn bó sâu sắc giữa hai đơn vị.

 
Tác giả bài viết: Văn Vương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc