Rss Feed
Kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020)

Tuyên truyền pháp luật cho các em học sinh

Đăng lúc: Thứ ba - 16/10/2018 16:50 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Hưởng ứng chương trình An toàn giao thông quốc gia 2018, sáng ngày 15/10, BCH Đoàn Trường Đại học CSND phối hợp với Công ty Honda Hoàng Việt cùng Hội liên hiệp phụ nữ Quận 7 tổ chức tuyên truyền Pháp luật về an toàn giao thông cho các em học sinh tại trường THPT Tân Phong và Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7.

Trung úy Lê Bình Nuyên – giảng viên khoa CSGT đường bộ, đương sắtTrường Đại học CSND tuyên truyền pháp luật
 
        Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được nghe các giảng viên thông báo về tình hình trật tự an toàn giao thông trên cả nước, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương; phân tích những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; các quy tắc, văn hóa khi tham gia giao thông như đội mũ bảo hiểm, văn hóa còi xe, đi đúng làn đường, chấp hành đèn tín hiệu… Thông qua những hình ảnh, video minh họa cụ thể cùng cách nói chuyện khéo léo, hài hước, các giảng viên Khoa CSGT đã mang đến không khí sôi động cho buổi tuyên truyền, các em học sinh hào hứng tham gia trả lời những câu hỏi liên quan đến pháp luật, đến vấn đề an toàn giao thông để nhận được những phần thưởng may mắn.
 

Hội liên hiệp Phụ nữ Quận 7 trao quà cho các em học sinh
 
        Tại buổi tuyên truyền, BCH Đoàn trường cũng đã phối hợp với Công ty Honda Hoàng Việt tổ chức giới thiệu các biện pháp lái xe an toàn cho các bạn học sinh và cách sử dụng phương tiện giao thông phù hợp với lứa tuổi, an toàn, đúng pháp luật. Đồng thời phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ Quận 7 trao những phần quà ý nghĩa đến các em học sinh.
 

Công ty Honda Hoàng Việt hướng dẫn lái xe an toàn cho các bạn học sinh
 
        Buổi tuyên truyền đã góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa tích cực, giúp các em học sinh trang bị thêm kiến thức, hình thành nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông, từ đó giảm thiểu tai nạn, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bản thân, gia đình và toàn xã hội.
Tác giả bài viết: Nguyễn Tất Bạo
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc