Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Tuổi trẻ Đại học CSND chung tay phòng chống hiểm họa về ma túy

Đăng lúc: Thứ ba - 09/10/2018 10:39 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Tối ngày 5/10/2018, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học CSND đã tổ chức thành công Hội thi “Tuổi trẻ T48 chung tay phòng chống hiểm họa về ma túy”.
        Xuất sắc vượt qua hơn 800 thí sinh ở vòng sơ loại, 100 thí sinh đại diện cho các đội thi đến từ khối D25, D26, D27 và Khối Liên thông đã góp mặt trong đêm chung kết, tranh tài ở 4 nội dung Thiết kế; Kiến thức; Sân khấu hóa và Hùng biện.
 
 
 
        Các đội đã mang đến đêm thi bầu không khí sôi động, hấp dẫn khi thể hiện những ý tưởng độc đáo, sáng tạo trong phần Thiết kế panel và video giới thiệu về đội thi, về tác hại, cách phòng tránh hiểm họa ma túy. Phần thi kiến thức để lại nhiều dấu ấn bởi sự nhạy bén, am hiểu của các thí sinh về những vấn đề liên quan đến ma túy, tội phạm, tội danh. Mang đến nhiều bất ngờ không kém là Phần thi Sân khấu hóa với các tiểu phẩm khắc họa hình tượng người chiến sĩ CAND trong mặt trận đấu tranh phòng chống ma túy chân thực, đa màu sắc. Với các chủ đề gần gũi, thiết thực, phần thi Hùng biện đã giúp các thí sinh tỏa sáng bởi sự tự tin, bày tỏ những quan điểm, cách nhìn riêng, thể hiện nét cá tính của sinh viên Đại học CSND.

 
 

        Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi Khóa D26S; giải Nhì thuộc về đội thi Khối Liên thông, 2 đội thi khóa D25S và D27S đồng giải Ba. Như vậy sau gần 2 tháng tổ chức và phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất và đội thi Khóa D26S sẽ tiếp tục đại diện cho Nhà trường tham gia cuộc thi cấp cụm.
 
Tác giả bài viết: Tin: Phạm Đại Nghĩa; Ảnh: Thanh Hải
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc