Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Trường Đại học CSND tiếp đoàn đại biểu Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia

Đăng lúc: Thứ ba - 28/07/2015 16:07 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
     Sáng 28/7/2015, Trường Đại học CSND đã tiếp đoàn Đại biểu Bộ Nội vụ Campuchia do ngài Thống tướng Samrith Di, Phó Quốc vụ khanh, Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại Trường. Đón tiếp Đoàn, về phía Nhà trường có đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh – Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng.
 

Đoàn đại biểu Bộ nội vụ Campuchia chụp ảnh lưu niệm với Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên Trường Đại học CSND
 
     Phát biểu tại buổi tiếp đón, đồng chí Thiếu tướng, PGS, TS. Trịnh Văn Thanh đã hoan nghênh ngài Thống tướng Samrith Di và các đại biểu cùng đoàn đến thăm Trường Đại học CSND. Đồng chí cũng thông báo kết quả hợp tác trong đào tạo, bồi dưỡng sinh viên Vương quốc Campuchia của Trường Đại học CSND. Những năm qua, phát huy truyền thống tốt đẹp trong mối quan hệ láng giềng hữu nghị giữa Campuchia và Việt Nam, Trường Đại học CSND đã có sự đầu tư tốt nhất đối với việc đào tạo sinh viên nước người, đặc biệt là cho Vương quốc Campuchia. Hiện có 34 sinh viên Campuchia đang được đào tạo đại học chính quy và 15 sĩ quan thuộc Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia đang học lớp bồi dưỡng tại Trường Đại học CSND. Hầu hết sinh viên Campuchia đang theo học tại Trường rất có ý thức trong học tập, hòa đồng, đoàn kết với sinh viên Việt Nam.
 

Ngài Thống tướng Samrith Di trồng cây lưu niệm
 
     Thay mặt đoàn đại biểu Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia, Thống tướng Samrith Di đã cảm ơn về sự tiếp đón trọng thị của Trường Đại học CSND. Thống tướng Samrith Di bày tỏ vui mừng trước kết quả hợp tác đào tạo giữa  Bộ Nội vụ Campuchia và Bộ Công an Việt Nam, đặc biệt Trường Đại học CSND đã đào tạo nhiều sinh viên cho Vương quốc Campuchia. Thống tướng mong muốn trong thời gian tới, sự hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia nói chung, với Trường Đại học CSND nói riêng sẽ ngày càng phát triển. Nhân dịp này, ngài Thống tướng Samrith Di đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà trường.
Sau buổi tiếp đón, Đoàn đại biểu tiếp tục gặp mặt sinh viên Capmuchia đang học tập tại Trường Đại học CSND. Trong các ngày tiếp theo, Đoàn làm việc với Trường Cao Đẳng ANND II và các đơn vị khác.
 

 
Tác giả bài viết: Tin: Cao Hà; Ảnh: Đình Phúc
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc