Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Tổ chức thành công Vòng chung kết “Olympic các môn Pháp luật, Tinh thần Pháp luật - The Spirit of the Law lần IV năm 2020”

Đăng lúc: Thứ tư - 10/06/2020 10:17 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Sau bốn mùa tổ chức, “Olympic Pháp luật, Tinh thần Pháp luật - The Spirit of the Law” đã khẳng định đây là sân chơi bổ ích, thiết thực với mong muốn nâng cao kiến thức pháp luật cho sinh viên.
          Hằng năm Olympic Pháp luật luôn nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình của toàn thể sinh viên trường đại học Cảnh sát nhân dân. Tối ngày 9/6/2020 tại nhà tập võ Cơ sở 1 trường Đại học Cảnh sát nhân dân, vòng chung kết Olympic các môn Pháp luật lần IV đã tổ chức thành công và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, tạo ra sự hưởng ứng mạnh mẽ trong toàn thể sinh viên nhà trường.
          Vượt qua hơn 1200 thí sinh ở hai vòng sơ loại, và giành hai vị trí cao nhất ở cả hai vòng bán kết, bốn thí sinh Phạm Văn Đào B2CSHS LT23, Huỳnh Anh Vũ B1CSHS LT24, Lâm Văn Tính CSĐTh D27S và Nguyễn Minh Thức CSMT LT23 xuất sắc góp mặt ở đêm chung kết.
          Bước vào các phần thi Khởi động, Vượt chướng ngại vật, Tăng tốc, Về đích đầy kịch tính tại vòng chung kết, các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh và kiến thức pháp luật chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan đến Luật Hình sư, Luật Tố tụng hình sự, Luật Dân sự, Luật Dân sự, Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự, Luật An ninh mạng, Luật Hành chính, Luật Quốc tế,... khiến cho cuộc đua trở nên vô cùng gây cấn và hấp dẫn với màn rượt đuổi điểm số vô cùng sát sao của các thí sinh qua các phần thi.
 
        Sau hơn hai giờ thi đấu căng thẳng và quyết liệt, thí sinh Phạm Văn Đào đã xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên với 165 điểm, về Nhì là thí sinh Nguyễn Minh Thức, hai thí sinh đồng giải ba lần lượt là Huỳnh Anh Vũ và Lâm Văn Tính.

        Thành công của chương trình là nhờ có sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của các Phòng, Khoa và trên hết là sự tham gia giúp đỡ nhiệt tình của toàn thể thành viên, cộng tác viên câu lạc bộ. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn để đội ngũ Ban chủ nhiệm câu lạc bộ tổ chức nhiều chương trình thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo.

 
Tin: Kim Du
Ảnh: Quang Nhật
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc