Rss Feed
chào mừng 45 năm ngày truyền thống Trường Đại học CSND

Thử tài phá án cùng Câu lạc bộ nghiệp vụ Điều tra

Đăng lúc: Thứ tư - 13/04/2016 07:25 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
      Tối ngày 6/4/2016, tại cơ sở 2 Trường Đại học CSND, Câu lạc bộ nghiệp vụ Điều tra Nhà trường đã tổ chức thành công chương trình sinh hoạt nghiệp vụ mang tên Thử tài phá án. Chương trình không chỉ thu hút sự tham gia của các thành viên câu lạc bộ, mà còn nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên thanh niên Nhà trường.
 
 
      Đến với Thử tài phá án, các thành viên Câu lạc bộ đã cùng nhau vượt qua ba vòng thi đầy gây cấn là Thử tài tư duy, Bằng chứng thép và Lưới trời quyền năng. Mỗi phần thi đều là những thách thức đầy bí ẩn, hấp dẫn mà các thành viên phải dựa vào trí thông minh, sự nhạy bén, kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để giải đáp. Tham gia “phá án”, các bạn không chỉ có một cái nhìn trực quan, sinh động về những vụ án thực tế mang tính thời sự cao, mà còn được nghe các anh chị đi trước chia sẻ kiến thức học được từ nghiệp vụ điều tra. Các bạn trả lời đúng câu hỏi từ ban tổ chức đưa ra đã nhận được những phần quà ý nghĩa.

       Thử tài phá án là sân chơi để đoàn viên thanh niên Nhà trường giao lưu, học hỏi; giúp các bạn sinh viên yêu thích nghiệp vụ điều tra có thêm những kiến thức bổ ích về chuyên môn, nghiệp vụ. Bên cạnh đó, chương trình còn là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện của các thành viên câu lạc bộ nói riêng, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường nói chung hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày truyền thống Trường Đại học CSND.
Tác giả bài viết: Nguyễn Trường Chinh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc