Rss Feed
Chào mừng Khai giảng năm học 2020-2021 Trường Đại học Cảnh sát nhân dân

Thanh niên Khoa Cảnh sát điều tra Tặng quà cho học sinh biên giới

Đăng lúc: Thứ hai - 22/05/2017 13:22 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
         Hưởng ứng cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân, bãn lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ", ngày 20/5/2017, Khoa cảnh sát Điều tra Trường đại học cảnh sát nhân dân tổ chức chương trình "Chắp cánh ước mơ", thăm và tặng quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã Hòa Thạnh, huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh.
 

Khoa Cảnh sát điều tra Trường Đại học CSND trao quà cho các em học sinh.

          Được biết đây là một trong những xã biên giới có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất. Nơi đây đất đai cằn cỗi, khí hậu khắc nghiệt đời sống người dân còn rất nhiều khổ cực do đó việc học của các cháu học sinh không được các gia đình chú trọng. Mỗi bước chân các em đến trường đều nặng nề bởi bao bộn bề khó khăn của cuộc sống. Nhằm chung tay tiếp sức các em đến trường và tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em nhân dịp Tết thiếu nhi, Đoàn viên thanh niên khoa Cảnh sát điều tra đã vận động quyên góp, trao tặng các em 100 phần quà bao gồm: tập vở, đồng phục mới, sữa,...trị giá hơn 30 triệu đồng; tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ý nghĩa, thiết thực thu hút được sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi, qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục đức tính tốt đẹp cho các em.

          Với tinh thần nhiệt huyết của các đoàn viên công an và sự quan tâm giúp đỡ nhiệt tình của chính quyền địa phương Chương trình "Chắp cánh ước mơ" đã kết thúc tốt đẹp, mang đến nụ cười và thắp lên ước mơ cho các em nhỏ nơi xã nghèo biên giới nhân dịp Tết thiếu nhi sắp đến.

          Một số hình ảnh tại chương trình:

\
Tác giả bài viết: Phạm Huy Hoàng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc