Rss Feed
Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Thăm, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách tại Quảng Nam, Quảng Ngãi

Đăng lúc: Thứ năm - 17/01/2019 02:52 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Vừa qua, Đoàn công tác Trường Đại học CSND do đồng chí Đại tá Đặng Văn Tám - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và gia đình có công với cách mạng tại địa bàn hai tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.
        Đến với tỉnh Quảng Nam, Đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 150 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 4 xã Phú Thọ, Quế Phú, Quế Xuân 1, Quế Xuân 2 thuộc huyện Quế Sơn với tổng số tiền 150.000.000 đồng.
 
 
        Tại tỉnh Quảng Ngãi, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 50.000.000; trao tặng 50.000.000 đồng ủng hộ chương trình “Ấm áp mùa đông” của công an tỉnh Quảng Ngãi với đối tượng hướng đến là đồng bào khó khăn miền núi, giáp biên giới. Cũng tại nơi đây, Đoàn đã đến thăm gia đình Thượng sỹ, Liệt sỹ Lê Chí Phước – chiến sỹ đã dũng cảm hy sinh khi cứu người đang bị sóng biển cuốn trôi; thăm và tặng quà cho các đồng chí công an viên có hoàn cảnh khó khăn và gặp tai nạn trong lúc làm nhiệm vụ.
 

Đoàn đến thăm gia đình liệt sỹ Lê Chí Phước
 

Đoàn công tác Trường Đại học CSND và Công an tỉnh Quảng Ngãi chụp hình lưu niệm với Công an
huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

 
        Chuyến công tác không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, mà còn góp xây dựng hình ảnh đẹp của người cán bộ, chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân. Chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019, trong thời gian tới, Trường Đại học CSND tiếp tục tổ chức các đoàn công tác đi thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn Trường đóng quân và tỉnh Bình Phước.
Tác giả bài viết: Hiền Lương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc