Nhiệt liệt chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)

Thăm, tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn xã Phú Phong

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/09/2019 22:48 - Người đăng bài viết: Tạp Chí
Góp phần lan tỏa những nghĩa cử cao đẹp của người nhà giáo Công an nhân dân, ngày 29/9/2019, đoàn cán bộ Phòng QLĐT hệ VLVH Trường Đại học CSND đã về thăm, tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Về thăm bà con nơi đây, đồng chí Thượng tá, PGS, TS. Bùi Thanh Trung – Trưởng phòng QLĐT hệ VLVH cùng đoàn đã trao tặng 60 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn; tặng 5 triệu đồng cho quỹ khuyến học trường tiểu học Phú Phong, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Đ/c Nguyễn Quốc Điền - Chủ tịch UBND xã Phú Phong phát biểu cảm ơn đoàn công tác

Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, đồng chí Nguyễn Quốc Điền - Chủ tịch UBND xã Phú Phong vui mừng chào đón đoàn cán bộ về thăm. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Trường Đại học CSND nói chung, Đoàn công tác nói riêng và bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp của Nhà trường.

Tin: Đinh Văn Long
Ảnh: Hoài Phương